สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที

สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีผ่านรูปแบบของบัตรสินเชื่อเงินด่วน

สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที สำหรับคนต้องการเงินด่วนง่าย ๆ แค่คลิกก็กู้ได้แล้ว

อีกหนึ่งบริการสินเชื่ออิออนหลายคนรู้จักกันดี สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที สินเชื่อเงินด่วนในระบบที่สามารถแจ้งพิจารณาได้รวดเร็วในระยะเวลาอนุมัติเพียง 30 นาที สามารถยื่นสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ได้ง่ายได้หลายช่องทางที่ทางอิออนได้เปิดให้บริการ ซึ่งสินเชื่อที่มีความโดดเด่นและเป็นที่รู้กันว่าสามารถแจ้งผลอนุมัติได้เร็วก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อเงินสดยัวร์แคชและกับล่าสุดสินเชื่อดิจิตอลยัวร์แคช-เอ

มารู้จักกับสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที ที่สามารถสมัครได้ง่าย ใช้เอกสารไม่เยอะ

สำหรับบริการสินเชื่อส่วนบุคลลของอิออนนั้น จะมีอยู่ 2 แบบ คือ สินเชื่อยัวร์แคชสามารถเบิกเงินสด ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านเครื่องเบิกเงินสดอัตโนมัติของบริษัทฯ ของธนาคารอื่น และเคาน์เตอร์เซอร์วิสในเซเว่นอีเลฟเว่น และ สินเชื่อดิจิตอล ยัวร์แคช-เอ สมัครอิออนกดเงินสดโดยไม่ใช้บัตรผ่านเครื่องเบิกเงินสดอัตโนมัติของบริษัทหรือของธนาคารกสิกรไทย หรือจะใช้บริการ AEON Happy Pay เพื่อผ่อนสินค้าและบริการโดยใช้วงเงินสินเชื่อยัวร์แคชแบบไม่ใช้บัตรได้ที่เครื่อง EDC ของร้านค้าสมาชิกอิออนได้ด้วย 

ส่วนการสมัครสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีนั้น ก็สามารถเข้าไปกรอกข้อมูลได้ทางออนไลน์เวบไซต์ของอิอออนได้เลยหรือจะสมัครอิออนผ่านแอพ จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมและนำข้อมูลไปเพื่อพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อซึ่งจะใช้เวลาไม่นาน สินเชื่ออิออนคุณสมบัติการสมัครขอให้มีรายได้ประจำที่แน่นอนจะประกอบอาชีพอะไรก็ได้ สัญชาติไทยมีอายุ 20 60 ปี โดยเอกสารสมัครอิออนที่จะต้องเตรียมจะใช้บัตรประจำตัวประชาชน,สลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน

รายละเอียดของดอกเบี้ยและข้อมูลควรรู้เกี่ยวกับสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที

วงเงินบัตรอิออนจะอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือตามที่อิออนจะพิจารณา สำหรับอัตราดอกเบี้ยกู้เงินอิออนสินเชื่อเงินสดยัวร์แคชกับสินเชื่อดิจิตอลยัวร์แคช-เอ จะต่างกัน สินเชื่อยัวร์แคช ดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 25% ต่อปี ส่วนสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีดิจิตอล ยัวร์แคช-เอ ดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินจะอยู่ที่ 22% ต่อปี ยอดขั้นต่ำสำหรับการใช้เงินอยู่ที่ 1,000 บาท และสามารถเลือกชำระคืนเป็นขั้นต่ำที่ 3% ของวงเงินที่ใช้ไปหรือจะเลือกชำระทั้งหมดก็ได้ หรือถ้าจะใช้เป็นการผ่อนชำระผ่านวงเงินของยัวร์แคช เลือกเงื่อนไขแบ่งชำระค่าสินค้าและบริการเป็นรายเดือน เริ่มตั้งแต่ 3 เดือน นานสูงสุดได้ถึง 48 เดือน ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่ร่วมรายการ

สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที

นอกจากการใช้จ่ายที่คล่องตัวมากขึ้นแล้วสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทียังมียังมีการสะสมแต้มเพื่อเป็นรีวอร์ดให้ได้รับส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการเพิ่มเติมอีกด้วย ซึ่งมีพาร์ทเนอร์ของอิออนมากกว่า 400 ร้านค้า มีสิทธิได้ส่วนลดถึง 70% จากห้างสรพพสินค้า โรงแรมหรือร้านอาหารที่เข้าร่วมรายการ สนใจสมัครขอให้มีคุณสมบัติและเตรียมเอกสารตามที่อิออนแจ้งไว้ก็สามารถได้สินเชื่ออิออนแล้ว

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top