แอปป๋า

แอปป๋า

ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
แอปป๋า อีกหนึ่งบริการยืมเงินถูกกฎหมายที่มาแรง

กู้เงินด่วนกับแอปป๋า เรื่องที่ควรทราบในปี 2566 / 2023

สำหรับคนที่กำลังมองหาหนทางกู้เงินด่วนเพราะมีเหตุจำเป็นให้ต้องใช้เงินแต่ยังไม่รู้ว่าจะหาจากไหนดี หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจในปัจจุบันนี้มีแอปป๋ารวมอยู่ด้วย ซึ่งบางคนพอได้ยินว่าเป็นารกู้เงินผ่านแอพพลิเคชั่นก็อาจจะรู้สึกไม่ค่อยเชื่อใจหรือสะดวกใจที่จะกู้เท่าไหร่นัก แต่ความคิดนั้นที่มีต่อสินเชื่อป๋าของท่านอาจจะหมดไปเมื่อได้อ่านบทความนี้จนจบ โดยบริการจากทางแอปป๋านั้นได้ประกาศตัวว่าจะเป็นตัวกลางระหว่างคนกู้ยืมเงินกับแหล่งเงินกู้ ปัจจุบันนี้มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร โดยสามารถโหลดแอพป๋าไปติดตั้งในมือถือของท่านได้ไม่ว่าจะทำการโหลดผ่านกูเกิ้ลเพลย์สำหรับผู้ใช้ android หรือแอปสโตร์สำหรับผู้ใช้ ios ก็ตามแต่ก็สามารถติดตั้งแอปป๋าได้หมด ส่วนคนที่สงสัยว่าแอพป๋าถูกกฎหมายไหมจะปลอดภัยหรือเปล่าหากทำการกู้ยืมเงินไป ก็สามารถตอบได้เลยว่าถูกกฎหมายอย่างแน่นอนเพราะแอปป๋าได้รับการรับรองและควบคุมโดยหน่วยงานที่กำกับดูแลด้านนี้โดยตรง นอกจากนั้นบริษัทที่ดูแลการดำเนินงานก็เป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือทำให้ไว้ใจได้ และทำให้เป็นหนึ่งในแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้แก่ท่านแต่อย่างใด ดังนั้นหลายๆ คนจึงให้ความสนใจและสุดท้ายก็เลือกที่จะใช้บริการกับแอปป๋าด้วยเหตุผลดังกล่าว โดยบางคนอาจจะรู้จักในอีกชื่อหนึ่งว่าแอปป๋าใจดีให้ยืม ซึ่งมีข้อกำหนดง่ายๆ ในการกู้ยืมเงิน

คุณสมบัติและเงื่อนไขในการกู้กับแอปป๋า 

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่อยากจะกู้เงินด่วนนั้น เท่าที่ทราบอย่างน้อยจะต้องมีสัญชาติไทย และจะต้องอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปเนื่องจากเป็นวัยที่สามารถรับผิดชอบหนี้สินได้ นอกจากนั้นแอปป๋ายังกำหนดให้จะต้องมีรายได้ระหว่าง 12,000 – 15,000 บาทในสินเชื่อบางประเภท แต่คนที่มีรายได้แค่ 5,000 บาทก็มีคุณสมบัติที่จะสามารถกู้เงินกับแอพพลิเคชั่นตัวนี้ได้ การที่เข้าข่ายได้รับสิทธิให้กู้เงินตามเงื่อนไขของผู้ให้บริการทางผู้ให้บริการก็จะทำการพิจารณาอีกที โดยการใช้งานแอปป๋าก็ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด เริ่มจากการโหลดมาติดตั้ง แล้วเมื่อเปิดใช้ก็ทำการยืนยันตัวตนซึ่งจะใช้ระบบภายใต้มาตรฐาน NDID ที่เป็นการยืนยันหลายชั้นไม่ใช่แค่ใช้รหัสอย่างเดียว แต่ยังมีการสแกนใบหน้าสำหรับแอปป๋าอีกด้วยทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีความปลอดภัยและเป็นความลับที่ไม่รั่วไหลสำหรับแอปป๋า โดยเอกสารนอกจากบัตรประชาชนที่จะต้องใช้แล้วก็ยังสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนล่าสุด และแอปป๋ายังกำหนดให้ใช้สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคารของท่านอีกด้วย อ่านถึงตรงนี้บางท่านอาจจะสงสัยว่านี่เป็นบริการเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายจะได้รับการอนุมัติทันใจหรือเปล่า คำตอบก็คือหลังจากที่ท่านได้ส่งหลักฐานไปให้ทางแอปป๋าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็จะใช้เวลาไม่นานในการอนุมัติแต่อาจจะไม่ถึงกับเป็นสินเชื่อเงินสด 30 นาทีแต่อย่างใด อาจจะได้ภายในหนึ่งชั่วโมงเป็นอย่างช้า และที่สำคัญก็ไม่ได้เป็นสินเชื่อเงินสดด้วยเพราะจะได้รับเงินผ่านการโอนเข้าบัญชีเป็นหลัก

รูปแบบบริการของแอปป๋า

สำหรับรูปแบบของสินเชื่อจากทางแอปป๋านั้นมีให้เลือกหลายหลายทีเดียว คนที่ต้องการโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ก็จะมีในส่วนของสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือให้ท่านได้เลือกใช้ นอกจากนี้แอปป๋ายังมีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่ระยะเวลาให้กู้แบบออนไลน์นานถึง 12 เดือนและวงเงินอยู่ระหว่าง 1,000 บาทไปจนถึง 1 ล้านบาทเลยทีเดียว หรือถ้าหากท่านผู้อ่านทำงานกับบริษัทที่เป็นพาร์ตเนอร์กับแอปป๋าก็สามารถกู้เงินได้เช่นกันวงเงิน 10,000 บาท เรียกได้ว่ามีตัวเลือกที่หลากหลายทีเดียว แถมดอกเบี้ยที่ทางแอปป๋าคิดยังสมเหตุสมผลรวมถึงระยะเวลาให้กู้ก็ค่อนข้างเป็นธรรมด้วย

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top