สมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินรอผลได้เลยในวันเดียว

อยากสมัครสินเชื่อ แนะนำสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน รู้ผลไว ได้เงินจริง

ในปี 2566 นี้ถ้าใครที่เพิ่งเคยใช้บริการ Mobile Banking ของธนาคารออมสิน และกำลังประสบปัญหาในเรื่องของสภาพคล่อง วันนี้ธนาคารออมสินได้เปิดบริการสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน ผ่าน Mobile Banking ที่ประหยัดเวลาและง่าย ทุกธุรกรรมสามารถใช้ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะทำการกู้เงิน,โอนเงินคุณสามารถใช้งานผ่านแอพออมสิน MyMo ได้ทันทีเลย 

หลักเกณฑ์และเงื่อนไขการสมัครสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน2566

  • ผู้สมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินจะต้องมีสัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์
  • อายุผู้กู้ตั้งแต่ 20 ปีและไม่เกิน 60 ปี
  •  มีถิ่นที่อยู่อาศัยแน่นอน สามารถติดต่อได้
  •  ไม่เป็นลูกจ้างหรือพนักงานของธนาคารออมสิน 
  • เป็นลูกค้าเป้าหมาย ตามที่ธนาคารกำหนด จำแนกเป็น 2 กลุ่ม ดังนี้

 ลูกค้าเดิมของโครงการสินเชื่อ สินเชื่อตามนโยบายรัฐ ที่ธนาคารคัดเลือกตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดโดยต้องมีประวัติการชำระหนี้ดีติดต่อกัน ไม่น้อยกว่า 12 งวด และไม่มีหนี้ค้างชำระ หรือชำระหนี้ปิดบัญชีแล้ว เป็นลูกค้าเดิมหรือลูกค้าใหม่ ที่มีรายได้ประจำ

สมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินจำนวนเงินให้กู้และการชำระสินเชื่อ

สำหรับคนที่ต้องการสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน ซึ่งสามารถทำการลงทะเบียนผ่านแอพออมสิน MyMoได้เลย สามารถขอสินเชื่อธนาคารออมสินวงเงิน 10000 บาท 30000 บาทโดยออมสินจะให้ตามความจำเป็น จะขอวงเงินได้สูงสุดออมสินสินออนไลน์ 50000 ต่อรายเท่านั้น ระยะเวลาการชำระไม่เกิน 3 ปี ระยะปลอดการชำระหนี้ 6 เดือนแรก ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกันและไม่มีค่าธรรมเนียมการให้บริการสินเชื่ออีกด้วย

โดยสามารถสมัครขอสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ผ่านแอพออมสิน MyMo ด้วยตัวเองที่เมื่อสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีออมสินโดยจะแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อผ่านทาง SMS ภายใน 24 ชม. หากผ่านการอนุมัติสินเชื่อธนาคารออมสินแล้ว ให้ทำการยืนยันการทำสัญญาเงินกู้ธนาคารออมสินในรูปแบบ eContract ภายใน 7 วัน เช็คให้ดีถึงรายละเอียดของเงื่อนไขที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินเพื่อกันความผิดพลาดที่ส่งผลในการอนยุมัติที่ล่าช้า

ส่องข้อดีสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินดีไหม

สำหรับการสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน ในปี 2033 ต้องบอกเลยว่ามีข้อดีอยู่ค่อนข้างมากด้วยกัน โดยบริการสินเชื่อออมสินออนไลน์ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ ที่ทางธนาคารออมสินได้มอบให้กับลูกค้า ซึ่งหากท่านทำการสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินจะสามารถใช้บริการต่างๆ ผ่านออมสินออนไลน์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เช่น สินเชื่อออมสินออนไลน์ การตรวจสอบยอดเงินภายในบัญชีผ่านออมสินออนไลน์ การเปิดบัญชีกองทุนต่างๆ รวมไปถึงการยื่นเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ เป็นต้น 

เช็คช่องทางติดต่อกับสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน สามารถทำการติดต่อไปที่ GSB Contact Center 1115 เพื่อทำการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการสมัครธนาคารออมสินออนไลน์ได้เลย ซึ่งช่องทางนี้จะเป็นการติดต่อผ่านคอลเซ็นเตอร์นั่นเอง และสำหรับท่านที่ไม่สะดวกติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ผ่านช่องทางนี้ท่านก็สามารถทำการส่งอีเมลสอบถามไปที่ email : news@gsb.or.th ได้เช่นกันหรือสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อขอละเอียดจากพนักงาน

ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องราวดี ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียน โดยสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน อีกหนึ่งทางเลือกง่ายที่สะดวกที่ สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีออมสิน และมีอัตราดอกเบี้ย ที่ไม่สูงเพียงแค่คุณเป็นผู้ที่เปิดบัญชีกับธนาคารออมสิน อีกหนึ่งทางเลือกที่ง่ายและสะดวกสำหรับคนในยุคนี้

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top