สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิส

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สมัครพรอมิสคิดดอกเบี้ยไม่แพงมาพร้อมวงเงินที่สูงมาก

สมัครพรอมิสน่าสนใจแค่ไหน อนุมัติอยากหรือไม่ เรามีคำตอบ

ปี 2023 นี้เป็นยุคที่มีการแข่งขันด้านการเงินเพิ่มขึ้น หลายสถานบันก็ออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินสมัครพรอมิส สินเชื่อไม่ต้องใช้หลักประกัน ในการขอกู้เงิน มาดูกันว่าสินเชื่อพรอมิสน่าสนใจอย่างไร หากต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสขั้นตอนวิธีสมัครสินเชื่อพรอมิสอย่างไร วันนี้เราได้รวบรวมในแบบที่เข้าใจง่าย ๆ มาฝากที่นี่แล้วเพื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งในการประสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

พาส่องจุดเด่นสินเชื่อพรอมิสก่อน สมัครพรอมิสน่าสนใจแค่ไหน

สนใจสมัครพรอมิส เงินกู้ส่วนบุคคลไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ทั้งอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อต่ำไม่เกิน 25% ต่อปี มีสาขาพรอมิส,ให้เลือกใช้บริการหลายสาขา และสามารถสมัครพรอมิสออนไลน์ ได้ สินเชื่อพรอมิสอนุมัติสง่าย ซึ่งจะพิจารณาจากฐานรายได้ต่อเดือนหากผู้มีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท วงเงินอนุมัติไม่เกิน 1.5 เท่า หากรายได้ต่อเดือนสูงกว่า 30,000 บาท วงเงินอนุมัติเกิน 5 เท่า แม้จะยังไม่ปิดบัญชี ลูกค้าสามารถขอกู้เพิ่มในวงเงินได้ การขอเพิ่มวงเงินทำได้โดยการโทรศัพท์หรือติดต่อพรอมิสในสาขาที่สะดวก หรือในหน้าเว็บไซต์สมาชิก สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ Call Center โทร 1751

คุณสมบัติ และเอกสารที่จะต้องมีของผู้สมัครพรอมิส

  • คุณสมบัติ
  1. ผู้สมัครพรอมิสจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ถึง 64 ปี (เฉพาะสัญชาติไทยเท่านั้น)
  2. สำหรับบุคคลที่มีรายได้ประจำ 6000 บาทขึ้นไป (และผู้ที่สามารถแสดงหนังสือรายรับเงินเดือนได้)
  3. ผู้กู้นั้นจะต้องมีอายุการทำงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป
  4. โดยจะต้องมีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานในประเทศไทยเท่านั้น ยกเว้น 3 จังหวัดใช้แดนภาคใต้อย่างเช่น นราธิวาส , ยะลา , ปัตตานี
  5. ผู้กู้จะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
  • เอกสารประกอบการที่ต้องใข้ 
  1. บัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนาสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าหน้าที่ของราชการต้องแสดงบัตรข้าราชการประกอบด้วย)
  2. สมุดบัญชีธนาคารย้อนหลังสามเดือนล่าสุด (หรือถ้าสมุดบัญชีไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆเลยจะต้องใช้ statement จากธนาคารย้อนหลังสามเดือนล่าสุด)
  3. จะต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนที่เป็นตัวจริงเท่านั้นและต้องมีอายุไม่เกิน 60 วันด้วย

หลังจากสมัครพรอมิสกี่วันรู้ผล

สมัครพรอมิส โดยปกติแล้วหากเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้การอนุมัติสินเชื่อพรอมิส ก็จะใช้เวลาในการพิจารณาภายใน 1 ชั่วโมง หรือสมัครภายในวันจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อไม่เกิน 18:00 น. ทั้งนี้จะช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเอกสารประกอบการพิจารณาสมัครสินเชื่อพรอมิส 

สมัครพรอมิสขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดี

หากผลการอนุมัติแล้วพบว่าสมัครพรอมิสไม่ผ่าน ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถติดต่อสอบถามสาขาพรอมิสใกล้บ้าน เพื่อขอปรับเปลี่ยนโดยยืนบัตรประชาชนเพื่อแสดงตน หรือจะติดต่อเพื่อยืนเรื่องแจ้งความประสงค์ผ่านช่องทางเว็บไซต์พรอมมิส แล้วรู้ได้ไงว่าสมัครสินเชื่อพรอมิสไม่ผ่าน หากสมัครสินเชื่อพรอมิสไม่ผ่านก็จะมีเจ้าหน้าที่ส่งข้อความผ่าน sms 

เป็นยังไงกันบ้างคงจะพอทราบกันแล้วว่าสมัครพรอมิส นั้นไม่ยากเลยใช่ไหม สำหรับในปี 2566 หากมีความสนใจสมัครสินเชื่อพรอมิสซึ่งเป็นสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระสมัครได้ และพนักงานประจำสมัครได้ วงเงินอนุมัติขึ้นอยู่กับรายได้ แถมไม่เครดิตบูโรก่อนการสมัคร ทั้งนี้การอนุมัติขึ้นอยู่กับเกอสารที่สมบูรณ์ครบถ้วนของคุณทั้งนั้น หากมีข้อสงสัยอยากสอบถามก่อนทำการสมัคร สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ในสาขาที่ต้องการสมัคร หรือโทรสอบถาม Call Center 1751

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top