บัตร atm ออมสิน

บัตร atm ออมสิน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตร atm ออมสินมาพร้อมสิทธิประโยชน์ผ่านบัตรมากมาย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตร atm ออมสิน 2566

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าของธนาคารออมสิน มีบัญชีเงินฝากและต้องการสมัครบัตร atm ออมสิน เพื่อการใช้งานสักใบ เลือกสมัครทําบัตร atm ออมสินใบไหนดี จะสมัครบัตรมีค่าธรรมเนียมหรือไม่ รวมถึงหากต้องการสมัครผ่านทางออนไลน์จะสมัครได้อย่างไร บทความนี้ได้รวมข้อมูลเพื่อไขข้อสงสัยสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครใช้งาน มาดูกันว่าบัตรเอทีเอ็มออมสินในปี 2566มีอะไรน่าสนใจ ทําบัตร atm ออมสินเสียกี่บาท ติดตามอ่านกันได้เลย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตร atm ออมสินในปี 2023 มีบัตรใบไหนน่าสนใจบ้าง

  • สมัครทำบัตร atm ออมสิน visaประเภทบัตรเดบิต บัตรเดบิตออมสินสบายใจ บัตรที่ใช้จ่ายสินค้า และยังมามาพร้อมกับวงเงินคุ้มครองการเจ็บป่วยกว่า 50,000 บาท ทั้งยังมีค่าชดเชยรายนอนโรงพยาบาลที่ 200 บาทต่อวัน เจ็บป่วยนอนโรงพยาบาลก็ไม่มีสะดุด ถือว่าเป็นบัตร atm ออมสินประเภทบัตรเดบิตที่ต้องโจทย์คนทำงานได้เป็นอย่างดี ค่าทำบัตรรายปีเพียง 200 บาท และค่าธรรมเนียมประกันภัยรายปี 99 บาท
  • สมัครทำบัตรเอทีเอ็มออมสินประเภทบัตรเดบิต บัตรเดบิตออมสินสมาร์ทแคร์ บัตรเดบิตสำหรับใช้รูดจ่ายสินค้า และคุ้มครองเรื่องอุบัติเหตุ  แถมยังไม่ต้องสำรองจ่าย เรียกได้ว่าครอบคลุมเรื่องการค่าสินค้าและการรักษา มาพร้อมกับค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปีอยู่ที่ 200 บาท และค่าธรรมเนียมรายปีประกันภัยบัตร atm ออมสินประเภทบัตรเดบิตอยู่ที่ 399 บาท
  • บัตร atm ออมสินประกันชีวิตประเภทบัตรเดบิตออมสิน แอคซิเดนท์ บัตรที่มาพร้อมความคุ้มครองเรื่องประกันชีวิตและประกันอุบัติเหตุ ไม่เพียงเท่านั้นยังให้วงเงินคุ้มครองกว่า 100,000 บาท รวมถึงยังเป็นบัตร atm ออมสินประเภทบัตรเดบิตสามารถใช้กดเงินได้ทั่วโลก รูดจ่ายร้านค้าชั้นนำก็สะดวก มีค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปี 200 บาท

สมัครบัตร atm ออมสินช่องทางและวิธีชําระค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินขั้นตอนอย่างไร

หลังจากที่สมัครใช้งานแล้ว ชั้นตอนการชำระค่าธรรมเนียมนั้นระบบจะทำการหักอัตโนมัติเมื่อถือรอบจ่าย โดยผู้สมัครต้องมีเงินในบัตร atm ออมสินประเภทบัตรเดบิตนั้น ๆ เพื่อให้ระบบทำการหักเงินได้ตรงตามกำหนด

หลังจากสมัครใช้งานบัตร atm ออมสินบัตร atm ออมสินกดตู้ไหนได้บ้าง

บัตร atm ออมสินประเภทบัตรเดบิต สามารถใช้กดเงินได้ที่ตู้เอทีเอ็มได้ทั้งในและต่างประเทศ จะไม่สามารถกดเงินผ่านบัตร atmประเภทบัตรเดบิตข้ามตู้ได้ ดังนั้นก่อนทำการสมัครควรศึกษาเงื่อนไขการใช้งานให้ดี

เอกสารการสมัครและช่องทางการสมัครบัตร atm ออมสินประเภทบัตรเดบิต สมัครออนไลน์ได้หรือไม่

เอกสารประกอบการสมัครเพียงเตรียมบัตรประชาชน โดยสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ของออมสิน จากนั้นเลือกบัตร atm ออมสินประเภทบัตรเดบิตที่ต้องการสมัคร พร้อมทั้งกรอกข้อมูลส่วนตัว รอเจ้าหน้าที่พิจารณา และรอการติดต่อกลับ

เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของบัตร atm ออมสิน ที่เปลี่ยนมาเป็นบัตรเดบิต ต้องบอกเลยว่าสำหรับใครที่อยากอัพเดทเปลี่ยนจากแบบเก่าเป็นบัตรเดบิตแบบใหม่ สามารถติดต่อขอเปลี่ยนได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาเพื่อใช้งานบัตรได้มากยิ่งขึ้น ช่วยให้เข้าถึงการบริการได้สะดวก สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องค่าธรรมเนียมบัตรแต่ละประเภทได้ที่ 1115 หรือออมสินสาขาใกล้บ้าน

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top