สินเชื่อมงคล

สินเชื่อมงคล

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
สินเชื่อมงคล เปิดให้กู้เงินออนไลน์ได้จริงตอนนี้

สินเชื่อมงคลถูกกฎหมายหรือไม่? สินเชื่อผ่านแอพในปี 2023 / 2566

แน่นอนว่าใครหลายคนที่ต้องการจะกู้เงินกับสินเชื่อผ่านแอพ สิ่งแรกที่ย่อมจะต้องคิดถึงก็คือข้อเท็จจริงที่ว่าสินเชื่อเหล่านี้ถูกกฎหมายหรือไว้ใจได้แค่ไหน เพราะมักจะมีข่าวออกมาในโลกออนไลน์ว่าการยืมเงินผ่านทางแอพบางครั้งก็อาจจะเจอเข้ากับมิจฉาชีพได้ ดังนั้นพออ่านเจอข่าวบริการสินเชื่อเช่นสินเชื่อมงคล บางท่านก็อาจจะสงสัยว่าควรไว้ใจและใช้บริการของสินเชื่อเหล่านี้ดีหรือเปล่า บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับมงคลสินเชื่อมาฝากท่านผู้อ่านเพื่อช่วยตัดสินใจว่าจะยืมเงินกับสินเชื่อมงคลดีหรือไม่ ลำดับแรกท่านควรจะทราบว่าหากต้องการจะใช้งานแอพของสินเชื่อตัวนี้ จะสามารถทำการดาวน์โหลดและติดตั้งผ่านทาง google play หรือใช้กับสมาร์ทโฟนได้เพียงเท่านั้น ไม่ใช่สามารถใช้งานแอพของสินเชื่อมงคลกับไอโฟนได้แต่อย่างใด ซึ่งนี่เป็นข้อบ่งชี้ประการแรกที่ทำให้เห็นว่าสินเชื่อตัวนี้ไว้ใจได้แค่ไหนเพราะโดยปกติแล้วถ้าหากน่าเชื่อถือก็มักจะได้รับการรับรองจากทางไอโฟนเสมอ พอแอพสินเชื่อมงคลไม่ได้เข้าข่ายดังกล่าว ก็จะต้องอาศัยวิจารณาญาณของตัวท่านเองในการตัดสินใจกู้ยืมเงินกับสินเชื่อมงคลอีกที 

วงเงินและระยะเวลาให้กู้ของสินเชื่อมงคล

สำหรับส่วนที่เป็นข้อดีที่ทำให้แอพยืมเงินได้จริงตัวนี้น่าสนใจก็คือรายละเอียดในส่วนต่างๆ ที่ผู้รับการบริการควรจะทราบ ก่อนอื่นเลยก็คือสินเชื่อมงคลปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงและทำการคิดดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำไม่แพงเกินไปนัก นอกจากนั้นแล้ววงเงินสูงสุดที่สามารถกู้ได้อยู่ที่ 10,000 บาท โดยใช้เอกสารต่อไปนี้ในการยืนยันตัวตนและสมัครประกอบไปด้วยบัตรประจำตัวประชาชนและบัตรธนาคารของท่านเอง ส่วนระยะเวลาให้กู้ก็ค่อนข้างสบายๆ ไม่รีบด่วนหรือเร่งร้อนอะไรมากมายนัก ส่วนความรวดเร็วในการอนุมัติ อาจจะไม่ใช่แอพเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีแต่ก็ไม่รอนาน เพราะการจะดำเนินการทำเรื่องตามขั้นตอนต่างๆ สินเชื่อมงคลจะใช้เวลาในการพิจารณาให้เกิดความถูกต้องไม่รีบเร่งจนเกินไปอันอาจจะทำให้เกิดความผิดพลาดได้ ดังนั้นจัดว่าเป็นเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชีมากกว่า โดยขั้นตอนการทำเรื่องกับสินเชื่อมงคลก็ถือว่าไม่ซับซ้อน แค่ทำตามลำดับขั้นที่แอพกำหนดไว้ไปเรื่อยๆ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย สำหรับคนที่สงสัยว่าบริการสินเชื่อตัวนี้เป็นยืมเงินไม่เช็คบูโร คำตอบก็คือไม่มีการตรวจสอบที่ละเอียดขนาดนั้นแต่ก็มีการตรวจสอบพอสมควรสำหรับสินเชื่อมงคล ท่านที่ประสงค์จะกู้ก็น่าจะเบาใจได้ในระดับหนึ่ง

ช่องทางติดต่อและข้อมูลในโลกออนไลน์ของสินเชื่อมงคล

สำหรับช่องทางติดต่อเพื่อเข้าไปนำแอพมาใช้งานในมือถือของท่าน ก็จะเป็นเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงอย่าง https://www.wattukin.com/ ซึ่งจะทำการออนไลน์อยู่ตลอดเวลา นอกจากเข้าไปโหลดแอพมาติดตั้งแล้ว ท่านยังสามารถเข้าไปอ่านเรื่องของผลิตภัณฑ์สินเชื่อมงคลเพิ่มเติมได้จากเว็บนี้อีกด้วย แต่ถ้าหากท่านต้องการทราบรีวิวหรือความเห็นจากผู้เคยกู้ยืมเงินจริงๆ มาแล้วกับทางสินเชื่อมงคล ท่านก็สามารถค้นหาข้อมูลได้ในโลกอินเตอร์เน็ต อาจจะลองพิมพ์คำว่า “สินเชื่อมงคล pantip” ก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายและเป็นประโยชน์ต่อท่านทีเดียว ส่วนคนที่สงสัยว่าสินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดหรือไม่ คำตอบก็คืออาจจะไม่ถึงขั้นนั้นแต่บริการที่ทางสินเชื่อมงคลมอบให้ท่านถือว่าน่าจะวางใจได้ในระดับหนึ่ง การจะตัดสินใจกู้เงินกับสินเชื่อมงคลนั้น ท่านไม่ควรอาศัยการอ่านรีวิวอย่างเดียวแต่อาจจะต้องถามความเห็นคนรอบข้างเกี่ยวกับการกู้สินเชื่อมงคลด้วยเช่นกัน

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top