บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตกรุงเทพ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตรเดบิตกรุงเทพสมัครตอนนี้มีสิทธิพิเศษมากมาย

บัตรเดบิตกรุงเทพ บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพ 2566

บัตรเดบิตกรุงเทพ หรือบัตรเดบิตคือบัตร atm ที่เรารู้จักกันดี และใช้บัตรในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านตู้ ATM ไม่ว่าจะถอนเงิน โอนเงิน จ่ายเงิน หรือฝากเงิน ก็สามารถทำผ่านตู้ ATM ได้ภายในบัตรเดบิตกรุงเทพบัตรเดียว และบัตรเดบิตกรุงเทพก็ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ บัตรบีเฟิสต์ บัตรเดบิตที่ตอบโจทย์ได้หลากหลายสไตล์ โยมีจุดเด่นผลิตภัณฑ์บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพที่การฟรีค่าธรรมเนียม 300 บาท และรับคะแนน 200 เอไอเอส พอยท์ เมื่อสมัครบัตรเดบิตและใช้บัตรเดบิตกรุงเทพในการซื้อของออนไลน์ และยิ่งได้คะแนนสะสมมากขึ้นไปอีก เมื่อใช้จ่ายออนไลน์ผ่านบัตรเดบิตกรุงเทพ โดยจะได้รับ 100 เอไอเอส พอยท์ 

บัตรเดบิตกรุงเทพสามารถสมัครบัตรเดบิตผ่านโมมายแบงกิ้งของธนาคารกรุงเทพ และสามารถสมัครบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพได้ทุกสาขา เพียงเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพก็สามารถมีบัตรเดบิตกรุงเทพไว้ถือและใช้งานแบบฟรีค่าธรรมเนียมกันไปเลย 

บัตรเดบิตกรุงเทพทำอะไรได้บ้าง? บัตรเดบิตกรุงเทพมีกี่แบบ

บัตรเดบิตกรุงเทพทำอะไรได้บ้าง? บัตรเดบิตผ่อนได้ไหม? จริง ๆ แล้วการใช้งานบัตรเดบิตกรุงเทพไม่เหมือนกับการใช้งานบัตรเครดิตที่สามารถรูดซื้อของได้จากวงเงินสินเชื่อที่ธนาคารให้ แต่บัตรเดบิตกรุงเทพสามารถรูดซื้อสินค้าได้ โดยธนาคารกรุงเทพจะหักเงินของจากบัญชีเงินฝากของผู้ถือบัตร และนอกจากบัตรเดบิตกรุงเทพจะมีบัตรบีเฟิสต์ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้หลากหลายสไตล์แล้ว บัตรเดบิตกรุงเทพยังมีบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ในเครือให้เลือกอีกเพียบ โดยเป็นบัตรที่สามารถใช้จ่ายได้อย่างไม่มีขัดจำกัด และครอบคลุมสิทธิประโยชน์ของผู้ถือบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพได้มากขึ้น 

จุดเด่นการใช้งานบัตรเดบิตกรุงเทพ 

บัตรเดบิตกรุงเทพนอกจากจะเป็นบัตรเดบิตที่ฟรีค่าธรรมเนียมแล้ว ยังเป็นบัตรที่สามารถชำระสินค้าได้ทันที ซึ่งบัตรเดบิตทั่วไปที่จะทำการชำระสินค้า จะต้องใช้บัตรเดบิตในการรูดซื้อ แต่บัตรเดบิตกรุงเทพผู้ถือบัตรสามารถแตะบัตรที่เครื่องอ่านบัตร Contactless และทำการชำระซื้อสินค้าบริการได้เลยทันที นอกจากนี้บัตรเดบิตกรุงเทพยังสามารถพกพาไปใช้งานที่ต่างประเทศได้ด้วย อีกทั้งบัตรเดบิตกรุงเทพยังสามารถชำระซื้อสินค้าออนไลน์ แถมยังได้สิทธิประโยชน์ รวมถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่สามารถนำคะแนนสะสมไปแลกเป็นสิทธิประโยชน์ได้ตามไลฟ์สไตล์ได้เลยทันที หากสนใจสมัครบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพ ทั้งบัตรบีเฟิสต์ หรือบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ในเครือ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพได้เลย หรือถ้าใครมีแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงเทพอยู่แล้ว ก็เข้าไปดูรายละเอียด และสมัครบัตรเดบิตกรุงเทพได้ 

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top