บัตรเดบิตกสิกร blackpink

บัตรเดบิตกสิกร blackpink

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตรเดบิตกสิกร blackpink ลายใหม่สวยไม่ซ้ำใคร

บัตรเดบิตกสิกร blackpink 2566

ธนาคารกสิกรไทยได้เปิดตัว kbank blackpink บัตรเดบิตกสิกร blackpink รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับการชำระเงินแบบเหนือระดับ โดยเป็นการชำระเงินที่ต่างจากบัตรเดบิตกสิกรทั่ว ๆ ไป เพียงแค่แตะก็สามารถทำการซื้อสนค้าและบริการได้เลย อีกทั้งบัตรเดบิตกสิกร blackpink ยังมีพร้อมกับฟีเจอร์เด็ด ๆ และโปรโมชั่นอีกเพียบ แล้วบัตรเดบิตกสิกร blackpink ทำอะไรได้บ้าง? 

นอกจากจะออกแบบมาให้เป็นบัตรเดบิตกสิกร blackpink ที่สามารถชำระเงินแบบไร้สัมผัส และเป็นบัตรเดบิตกสิกรซื้อของออนไลน์แล้ว บัตร blackpink kbank blackpink ยังมีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อีกมากมาย เช่น รับสิทธิฟังเพลงผ่าน JOOX VIP ฟรี 1 เดือน และรับคูปองส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำสูงสุด 100 บาท โดยมีโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ได้เทียบเท่ากับบัตรเคมาย นอกจากนี้บัตรเดบิตกสิกร blackpink ยังสามารถสมัครบัตรเดบิตกสิกร และเปิดใช้งานบัตรเดบิตกสิกรแบบออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น K PLUS ได้ด้วยตัวเองทุกที่ ทุกเวลา 

ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกสิกร blackpink  

บัตรเดบิตกสิกร blackpink ที่มาพร้อมกับฟังชั่นและฟีเจอร์ที่ไม่ธรรมดาแล้ว บอกเลยว่าค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกสิกร blackpink แรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน โดยค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกสิกร blackpink แรกเข้าในการสมัครบัตรเดบิตกสิกรอยู่ที่ 750 บาท และมีค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกสิกร blackpink รายปี 350 บาท แม้ว่าค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกสิกร blackpink แรกเข้า และค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกสิกร blackpink รายปีจะแพง แต่บัตรเดบิตกสิกร blackpink kbank blackpink ก็ได้รับความสนใจ และการตอบรับอย่างล้นหลาม แต่ก็น่าเสียดายที่บัตร blackpink  kbank blackpink ได้หมดเขตสมัครบัตรเดบิตกสิกรไปแล้วเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2564 

ไม่มีบัตรเดบิตกสิกร blackpink แล้ว บัตรเดบิตกสิกรแบบไหนดี

เนื่องจากบัตร blackpink  kbank blackpink ได้หมดเขตสมัครบัตรเดบิตกสิกรไปแล้วเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2564 แม้ว่าจะน่าเสียดาย แต่ธนาคารกสิกรไทยก็ยังมีผลิตภัณฑ์บัตรเดบิตกสิกรอีกหลากหลายประเภทให้เลือกสมัครบัตรเดบิตกสิกร และเปิดใช้งานบัตรเดบิตกสิกรแบบออนไลน์ได้ โดยเราสามารถเข้าไปเลือกบัตรเดบิตกสิกรได้ทางเว็บไซต์ของธนาคารกสิกร และเราจะแปลกใจว่า ผลิตภัณฑ์บัตรเดบิตกสิกรมีให้เลือกในแบบที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เช่น บัตรเดบิตกสิกรบัตรกิน บัตรช้อป บัตรเดบิตกสิกรประกันอุบัติเหตุ บัตรเดบิตกสิกรท่องเที่ยวและเดินทาง และบัตรเดบิตกสิกรพิเศษอื่น ๆ ที่มีให้เลือกอีกเพียบ และมีสิทธิประโยชน์ พร้อมทั้งฟีเจอร์แบบโดน ๆ ไม่แพ้บัตรเดบิตกสิกร blackpink เลย หากไม่รู้ว่าจะเลือกบัตรเดบิตกสิกรแบบไหนดี? ก็ลองเข้าไปศึกษาดูข้อมูลบัตรเดบิตกสิกรแต่ละประเภทก่อนก็ได้

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top