แคชจอย

แคชจอย

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
แคชจอย อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่มีหลากหลายประเภท

แคชจอยผู้ให้บริการสินเชื่อแบนด์น้องใหม่

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด “KB J Capital” ผู้ให้บริการสินเชื่อภายใต้แบนด์ แคชจอย ที่มีการให้บริการแคชจอยเจมันนี่ด้านการเงินในหลายรูปแบบเป็นบริษัทที่ก่อตั้งในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดยการร่วมทุนระหว่าง KB Kookmin Card Co.,Ltd ซึ่งเป็นบริษัทบัตรเครดิตระดับแนวหน้าที่อยู่ภายใต้ KB Financial Group Inc อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้กับ Jaymart Group ที่ให้บริการสินเชื่อแคชจอยในปัจจุบันอยู่ 3 ประเภทได้แก่ บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล สินเชื่อจำนำทะเบียนรถและรีไฟแนนซ์สินเชื่อในรูปแบบสัญญากู้ยืมเงิน

แคชจอยโดยใช้ทะเบียนรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งหรือรถกระบะมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อและสุดท้ายคือสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือแคชจอยกับทางร้านค้าเจมาร์ททั่วประเทศโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

แคชจอยดีไหมมีเงื่อนไขอะไรบ้าง

จากคำถามที่ว่าสินเชื่อแคชจอยดีไหมก็จะมาดูจุดเด่นและเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์สินเชื่อแคชจอยดูว่าดีหรือไม่โดยจะยกตัวอย่างของสินเชื่อประเภทบัตรกดเงินสดแคชจอยมาชี้แจงรายละเอียดให้ดูกัน kashjoy easy card เป็นบัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันเป็นวงเงินสำรองให้สำหรับใช้จ่ายในยามฉุกเฉินเพื่อความคล่องตัวในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันที่

แคชจอยมีการอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปและสูงสุดไม่เกิน 2 เท่าสำหรับผู้มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทโดยวงเงินสูงสุดจะไม่เกิน 1,000,000 บาทคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่อัตราไม่เกิน 25% ต่อปีโดยผู้สมัครสินเชื่อแคชจอยต้องมีสัญชาติไทยและอายุ 20-60 ปีมีรายได้ประจำ 7,000 บาทขึ้นไปมีอายุงานขั้นต่ำ 4 เดือนโดยรับเงินเดือนผ่านธนาคารและมีเบอร์พื้นฐานที่ทำงานสามารถติดต่อได้เป็นสินเชื่อแคชจอยที่สามารถผ่อนชำระขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 2.5% ของยอดเงินตามใบแจ้งยอด

สมัครสินเชื่อแคชจอยได้ทางไหนบ้างและเช็คบูโรไหม

สำหรับการสมัครเพื่อใช้บริการสินเชื่อแคชจอยสามารถสมัครได้หลายช่องทางได้แก่ ทางออนไลน์ผ่านทาง kashjoy Mobile Application ที่สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้จาก Play Store และ App Store หรือจะขอสินเชื่อแคชจอยผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทด้วยการกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับในวันทำการถัดไปหรือจะยื่นเอกสารสมัครด้วยตนเองผ่านทางแคชจอยสาขาของเจมาร์ททั่วประเทศ ส่วนคำถามที่ว่าสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหมเนื่องจากแคชจอยมีการพิจารณาสินเชื่อเป็นแบบของธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ จึงต้องมีการเช็คบูโรด้วย และหากลูกค้าที่ใช้บริการอยู่ต้องการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินจะมีการปรับเพิ่มให้อัตโนมัติเพียงแค่มีประวัติการผ่อนชำระตรงตามรอบบิลก็จะมีการปรับวงเงินให้ตามเงื่อนไขที่บริษัทแคชจอยกำหนด

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top