บัตรเดบิตออมสิน

บัตรเดบิตออมสิน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตรเดบิตออมสินใช้งานง่ายๆ ได้ทุกตู้เอทีเอ็ม

บัตรเดบิตออมสิน 2566 

ธนาคารออมสิน คือ ธนาคารที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน และแน่นอนว่าธนาคารออมสินจะต้องมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสมกับรูปแบบ และวิถีชีวิตของคนไทยอย่างแน่นอน และผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เป็นพื้นฐานสำคัญในการทำธุรกรรมทางการเงินก็คือ บัตรเดบิตออมสิน โดยในปี 2566 บัตรเดบิตออมสินได้ออกแบบบัตรออมสิน 2 ประเภท คือ บัตรเดบิตออมสินแบบมีความคุ้มครอง และบัตรเดบิตออมสินแบบไม่มีความคุ้มครอง ซึ่งบัตรเดบิตออมสินแต่ละแบบก็จะมีการใช้งานเหมือนกัน เช่น การทำธุรกรรมทางการเงิน ฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงิน ผ่านตู้ ATM และการชำระค่าบริการแบบไร้เงินสด และแบบออนไลน์ แต่จะแตกต่างกันตรงที่สิทธิประโยชน์ที่ผู้ถือบัตรจะได้รับ เช่น เมื่อผู้ถือบัตรเลือกสมัครบัตรเดบิตออมสินแบบมีความคุ้มครอง ก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ด้านนี้ แต่ถ้าหากไม่ได้เลือกสมัครบัตรเดบิตออมสินแบบมีความคุ้มครอง ก็จะสามารถใช้งานบัตรเดบิตออมสินได้เหมือนกับบัตรเดบิตทั่ว ๆ ไป

สมัครบัตรเดบิตออมสินแบบไหนดี

อย่างที่กล่าวไปในตอนต้นของบทความเกี่ยวกับประเภทของบัตรเดบิตออมสิน โดยบัตรเดบิตออมสินมี 2 ประเภท ก็คือ บัตรเดบิตออมสินแบบมีความคุ้มครอง และบัตรเดบิตออมสินแบบไม่มีความคุ้มครอง แล้วเราจะเลือกสมัครบัตรเดบิตออมสินแบบไหนดี? ก่อนอื่นเราก็ต้องทำการศึกษาข้อมูลบัตรก่อนจะทำการสมัครบัตรเดบิตออมสิน เช่น หากต้องการความคุ้มครองชีวิต ค่ารักษาพยาบาล และความคุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ก็ให้เลือกสมัครบัตรเดบิตออมสินแบบมีความคุ้มครอง เช่น บัตรเดบิตออมสินสมาร์ทไลฟ์ และบัตรเดบิตออมสินสมาร์ทแคร์ แต่ถ้าหากต้องการสมัครบัตรเดบิตออมสินเพื่อการใช้งานเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการชำระค่าสินค้าและบริการ ก็สมัครบัตรเดบิตออมสินประเภท บัตรเดบิต ออมสิน อินสแตนท์ และ บัตรเดบิตออมสิน เบสิค เป็นต้น  

สนใจสมัครบัตรเดบิตออมสินต้องทำยังไง? 

ถ้าต้องการสมัครบัตรเดบิตออมสิน ผู้สมัครบัตรเดบิตออมสินจะต้องมีบัญชีเงินฝากพื้นฐานกับธนาคารออมสินก่อน หากมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารออมสิน ธนาคารออมสินก็จะทำการยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีให้กับผู้สมัคร (สำหรับบัตรเดบิตออมสินบางประเภท) หากทำการเปิดบัญชีกับธนาคารออมสินแล้ว ก็สามารถสมัครบัตรเดบิตออมสินทั้งที่สาขาธนาคารออมสิน และสมัครบัตรเดบิตออมสินออนไลน์ได้ทางแอพพลิเคชั่นของธนาคารออมสิน โดยสามารถเลือกและศึกษาข้อมูลบัตรเดบิตออมสินที่เราต้องการ

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top