บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์

บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์

ธนาคารออมสิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์มีความน่าสนใจอย่างไร?

บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ บัตรเดบิตออมสินซื้อของออนไลน์ 2566

ใครว่านักช้อปจะจะต้องมีบัตรเครดิตเท่านั้น บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ก็เป็นหนึ่งในบัตรเดบิตออมสินที่ตอบโจทย์สายช้อปได้เช่นกัน โดยบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ได้เป็นบัตรเดบิตออมสินซื้อของออนไลน์ 2566 ที่อำนวยความสะดวกให้กับชีวิตมากขึ้น โดยผู้ถือบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์สามารถได้รับสิทธิประโยชน์จากการชำระสินค้าและบริการได้แบบคุ้มสุด ๆ และบัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์ยังเพิ่มความสะดวกให้เหล่านักช้อป ไม่ว่าจะเป็น การโอนเงิน การชำระค่าสินค้าและบริการที่สามารถทำได้ทุกที่ทั่วโลก 

บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ หรือบัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์สามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการร้านค้าที่มีเครื่องหมาย VISA Mastercard ได้ทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นบัตร atm ออมสิน visa ที่ใช้ถอนเงิน โอนเงิน สอบถามยอดถอนเงินและโอนเงินที่เครื่อง ATM ที่มีสัญญาลักษณ์ ATM pool VISA และ Mastercard ได้ทั่วโลก 

คุณสมบัติบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ 

นอกจากบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ หรือบัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์จะเอาใจนักช้อปแบบเต็มที่แล้ว คุณสมบัติบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ก็ไม่ธรรมดาอีกด้วย แม้ว่าบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์จะไม่ได้มีความคุ้มครองพวงมาด้วย หรือเป็นบัตรเดบิตออมสินแบบไม่มีความคุ้มครอง แต่เรามาดูคุณสมบัติบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์กันดีกว่า ว่าน่าสนใจยังไงบ้าง? 

  • บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ใช้ถอนเงินสดผ่านเครื่อง ATM ได้ทั้งในและต่างประเทศ 
  • บัตร atm ออมสิน visa ชำระค่าสินค้าและบริการร้านค้าที่มีเครื่องหมาย VISA Mastercard ได้ทั่วโลก
  • บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ชำระค่าสินค้าและบริการได้ที่เครื่อง ATM ธนาคารออมสิน 
  • มีสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นจากบัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์ผ่านการใช้จ่ายผ่านบัตร 

ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ 

บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์สามารถสมัครบัตรเดบิตออมสินออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารออมสินได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยผู้สมัครบัตรเดบิตออมสินออนไลน์จะต้องมีบัญชีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกกับธนาคารออมสิน และมีอายุ 12 ปีขึ้นไป ก็สามารถสมัครบัตรเดบิตออมสินออนไลน์ บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ได้เลย โดยค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ 3 ส่วน คือ ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์แรกเข้า 100 บาท ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์รายปี 200 บาท และค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ทดแทน 100 บาท หากมองค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์และสิทธิประโยชน์ก็ถือว่าคุ้มค่า

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top