บัตร atm กสิกร

บัตร atm กสิกร

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตร atm กสิกรมีหลากหลายแบบให้ท่านเลือกทำบัตร

บัตร atm กสิกร สมัครง่าย สิทธิประโยชน์น่าสนใจ

สำหรับผู้ใช้งานบัญชีธนาคารกสิกรไทย แน่นอนว่าต้องสมัครบัตร atm กสิกร เพราะไว้ใช้กดเงินสดออกมาใช้งาน แต่ในปัจจุบันบัตรเอทีเอ็มกสิกรได้เปลี่ยนแปลงเป็นบัตรเดบิตกสิกร ซึ่งมาหลายแบบให้เลือกสมัครใช้งาน เพื่อตอบโจทย์การกดเงินสด และการใช้จ่ายที่สะดวกยิ่งขึ้น และจะมีใบไหนบ้างที่น่าสนใจ บทความนี้ได้นำข้อมูลมารวบรวมบัตร atm กสิกรแบบใหม่ไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตร atm กสิกรประเภทบัตรเดบิต  มีกี่แบบ และทําบัตร atm กสิกรกี่บาท 2566

ต้องบอกเลยว่าการทําบัตร atm กสิกรประเภทบัตรเดบิตเปลี่ยนไปมาก ซึ่งยุคปัจจุบันสามารถทำแบบออนไลน์ได้แล้ว โดยมีบัตร atm กสิกรประเภทบัตรเดบิต K Debit บัตรสำหรับใช้จ่ายแบบรูดจ่าย หรือถอนเงินสดก็สะดวก ทั้งยังมาพร้อมกับประกันการเดินทางทั้งและต่างประเทศ ค่าทำบัตรแรกเข้าอยู่ที่ 300 บาท ต่อปี หรือทำบัตร atm กสิกรประเภทบัตรเดบิต Journey บัตรเดบิตสำหรับกดเงินสด และใช้บริการตอบโจทย์ไลฟ์สไตลื ไม่ว่าจะเดินทางก็มีบริการห้องรับรองสนามบิน หรือมีประกันการเดินทางคุ้มครองกว่า 2 ล้าน จะใช้แลกเงินก็ไม่มีชาร์ท เรียกว่าตอบโจทย์การใช้งานแบบสุด ๆ โดยบัตรใบนี้มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าอยู่ที่ 700 บาท

สมัครทำบัตร atm กสิกรใช้งานไปสักพักบัตร atm หมดอายุกสิกรทำอย่างไร

เมื่อสมัครบัตร atm กสิกร แล้วบัตรหมดอายุ สามารถทําบัตร atm ใหม่กสิกรประเภทบัตรเดบิตได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทย ซึ่งมีสาขาให้บริการทั่วประเทศ และรายละเอียดค่าธรรมเนียม atm กสิกรประเภทบัตรเดบิตขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่ผู้สมัครเลือกใช้งาน ทั้งนี้สามารถขอทำการบัตรหมดอายุ หรือจะทำหลังบัตรหมดอายุก็ตามความสะดวกของผู้ถือบัตร และที่สะดวกกว่านั้นคือเมื่อบัตรใกล้จะหมดอายุ จะมีการแจ้งเตือนที่หน้าจอ ระหว่างใช้บัตรกดเงินสดกับตู้เอทีเอ็ม

ทำบัตร atm กสิกรใช้อะไรบ้างเพื่อเป็นเอกสารในการสมัคร

สำหรับใครที่ต้องการสมัครทำบัตร atm กสิกรประเภทบัตรเดบิต เพียงมีบัตรประชาชนใบเดียว และมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทย ก็สมัครทําบัตร atm กสิกร โดยมีค่าทําบัตร atm กสิกรแตกต่างกันไป

สนใจบัตร atm กสิกรสมัครทําบัตรเอทีเอ็มกสิกรออนไลน์ได้หรือไม่

บัตร atm กสิกรประเภทบัตรเดบิต สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้งแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ และผ่านแอพพลิเคชั่น เพียงเลือกประเภทบัตร จากนั้นกรอกข้อมูล จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อกลับเพื่อทำการส่งเอกสาร

ด้วยเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันทำให้การทำธุรกรรมด้านการเงินง่ายขึ้น ถือเป็นจุดเด่นของการสมัครบัตร atm กสิกรประเภทบัตรเดบิต ไม่ว่าจะใช้เพื่อการเดินทาง การรูดจ่ายซื้อสินค้า หรือใช้ถอนเงินก็ตอบโจทย์ในปี 2023 หากใครที่อยากสอบถามรายละเอียดการสมัครทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กสิกรราคาเท่าไหร่ ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมอะไรบ้าง สอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทย โทร 02-888-8888

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top