สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
MRR+7% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 ล้านบาท
สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ เงินพร้อมใช้ ดอกเบี้ยต่ำ

ปัจจุบันผู้ที่ประกอบธุรกิจรายย่อย พ่อค้าแม่ค้า ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์สามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องการสมัครที่ยุ่งยาก เพราะต่างมีหลายธนาคารให้เข้าถึง อย่างการสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อวงเงินกู้เพื่อประกอบอาชีพ วงเงินกู้สูง แถมยังมาพร้อมกับดอกเบี้ยต่ำ สมัครง่าย มาดูกันว่าความน่าสนใจของสินเชื่อประเภทนี้จะน่าสนใจแค่ไหน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบธุรกิจใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในกิจการร้านค้า 2567

สำหรับผู้ที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินทุนไปหมุนเวียนในร้านค้า หรือกิจการ สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ จากธนาคารกสิกรไทย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำ เพียงมีการเดินบัญชีไม่ต่อเนื่อง ก็สามารถขอวงเงินกู้ได้

ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่านช่องทางไหน

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรสามารถลงทะเบียนสมัครง่าย ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงเข้าสู่การสมัครผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย จากนั้นกรอกชื่อ นามสกุล อีเมล และกดถัดไป เพื่อกรอกข้อมูลการประกอบการสมัคร และวงเงินที่ต้องการขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

คุณสมบัติสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ใครสามารถสมัครได้บ้าง

ผู้ที่จะสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2567 ต้องเป็นผู้ที่อายุไม่น้อยกว่า 20 ปี และสมัครได้จนถึงอายุ 70 ปี ไม่การเปิดรายค้า หรือประกอบธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี ก็สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้

เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2023

สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเตรียมเอกสารประกอบการสมัครไม่ยุ่งยาก เพียงผู้สมัครเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามี) เอกสารแสดงรายได้ และรูปถ่ายกิจการเพื่อใช้ประกอบการสมัคร รวมถึงเอกสารอื่น ๆ ตามที่เจ้าหน้าที่กำหนดเพื่อประกอบการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

ขอสินเชื่อกสิกรประเภทสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์หากเป็นเจ้าของร้านค้าเล็ก ๆ จะสมัครได้หรือไม่

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ขอสินเชื่อได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าผู้ประกอบกิจการจะเป็นเจ้าของร้านค้าเล็ก ๆ ก็สามารถสมัครขอได้เพียงมีรายการเดินบัญชีย้อนหลังเกิน 6 เดือน เพื่อช่วยยืนยันประกอบการพิจารณาสินเชื่อกสิกรเงินด่วน

เห็นถึงข้อมูลเหล่านี้แล้วต้องบอกเลยว่า การขอสินเชื่อไม่ใช้เรื่องที่เข้าถึงได้ยาก หากผู้ที่สนใจต้องการเงินกู้แล้วเข้าเกณฑ์การสมัคร เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนนกิจการนั้น มีให้เลือกสมัครทั้งสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์และสินเชื่อระยะสั้นไม่มีหลักทรัพย์ เลือกผ่อนจ่ายได้ตามความต้องการ หากใครที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์นอกจากนี้ สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ให้บริการสินเชื่อกสิกรไทย เพื่อให้เจ้าหน้าที่แนะนำรายละเอียดและเงื่อนไขประกอบการสมัครในปี 2023

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top