บัตรเดบิตกสิกร

บัตรเดบิตกสิกร

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตรเดบิตกสิกรทำบัตรได้ง่ายๆ เพียงโหลดแอพกสิกร

บัตรเดบิตกสิกร ธนาคารกสิกรไทย 

บัตรเดบิตกสิกรคืออะไร? ในสมัยก่อนบัตร atm กสิกรถือว่าเป็นบัตรที่เราคุ้นเคยจากการใช้งานผ่านตู้ ATM เป็นประจำ เพราะช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงิน เพราะไม่ว่าจะถอนเงิน โอนเงิน หรือฝากเงิน เราก็สามารถใช้บัตร atm กสิกรทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้แบบที่ไม่ต้องไปธนาคารให้ยุ่งยาก และปัจจุบันบัตร atm กสิกรก็ได้พัฒนาจนกลายเป็นบัตรเดบิตกสิกร ผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากธนาคารกสิกรไทยที่ให้มากกว่าการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านเครื่อง ATM ด้วยวิธีใช้งานที่ทันสมัยมากขึ้น ตอบโจทย์ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มากขึ้น ทั้งการใช้บัตรเดบิตกสิกรรูดซื้อสินค้าแบบไร้เงินสด แตะซื้อสินค้าแบบไร้สัมผัส และบัตรเดบิตกสิกรซื้อของออนไลน์ นอกจากนี้บัตรเดบิตกสิกรยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์แบบเต็ม ๆ เรียกได้ว่า ถ้าสมัครบัตรเดบิตกสิกรไว้ใช้ ก็เหมือนกับได้สิทธิประโยชน์ติดตัวกันไปด้วย

มัดรวมคำถามบัตรเดบิตกสิกร 

ธนาคารกสิกรไทยได้ออกแบบบัตรเดบิตกสิกรให้ออกมาตอบสนองต่อการใช้ชีวิตของผู้คนมากที่สุด บัตรเดบิตกสิกรจึงมีหลากหลายแบบให้เลือก โดยแต่ละแบบก็มีทั้งสิทธิประโยชน์ โปรโมชั่น และค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกันไป หากสนใจสมัครบัตรเดบิตกสิกร และไม่รู้ว่าจะเลือกบัตรเดบิตกสิกรแบบไหนดี ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่แอพพลิเคชั่น K PLUS ของธนาคารกสิกรไทย เพื่อเลือกดูบัตรเดบิตกสิกรแต่ละแบบได้ แต่หลายคนก็ยังข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรเดบิตกสิกร วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัย โดยมัดรวมเอาคำถามยอดฮิตเกี่ยวกับบัตรเดบิตกสิกร

  • บัตรเดบิตกสิกรวงเงินเท่าไหร่?

บัตรเดบิตกสิกรไม่มีวงเงิน แต่จะมีเงินสำหรับการใช้จ่ายที่มาจากบัญชีเงินฝากของผู้ถือบัตร

  • ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกสิกรแพงไหม?
    แล้วแต่ประเภทและการใช้งานของบัตรเดบิตกสิกรที่เราเลือกสมัคร
  • บัตรเดบิตกสิกรผ่อนได้ไหม

บัตรเดบิตกสิกรผ่อนของไม่ได้ แต่สามารถใช้เงินที่อยู่ในบัญชีรูดซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ 

  • บัตรเดบิตกสิกรหมดอายุจะต่ออายุบัตรเดบิตกสิกรอย่างไร? 

สามารถติดต่อออกบัตรเดบิตกสิกรใหม่ได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา 

จำเป็นต้องมีบัตรเดบิตกสิกรไหม? 

แม้ว่าการสมัครบัตรเดบิตกสิกรจะให้สิทธิประโยชน์หลายอย่าง แต่ปัจจุบันเราสามารถใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่นทางการเงินในโทรศัพท์มือถือได้ หลายคนจึงสงสัยว่า จำเป็นต้องมีบัตรเดบิตกสิกรไหม? คำตอบก็คือ ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตของคน ๆ นั้นมากกว่า หากต้องการใช้บัตรเดบิตกสิกรซื้อของออนไลน์ บางครั้งจำเป็นต้องใช้เลขบัตรเดบิตกสิกรเพื่อตัดเงินจากบัตร หรือเมื่อต้องเดินทางไปต่างประเทศ บัตรเดบิตกสิกรก็สามารถกดเงิน หรือรูดใช้จ่ายสินค้าและบริการจากร้านค้าที่ร่วมรายการได้ 

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top