สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อเงินด่วนกสิกร เปิดให้กู้เงินง่ายๆ กับทาง K-Plus

ข้อดีของการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรล่าสุดในปี 2023 มีอะไรบ้าง

ในปี 2566 ธนาคารกสิกรไทยได้มีการออกสินเชื่อเงินด่วนกสิกรในปีล่าสุดที่เป็นสินเชื่อเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรของเราได้จริงซึ่งข้อดีของสินเชื่อเงินด่วนกสิกรคือสามารถสมัครได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องใช้เอกสารโดยสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น K Plus ได้เลยทันที ซึ่งการกู้สินเชื่อกสิกรเงินด่วนเงินเดือนขั้นต่ำ 7500 บาทก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้แล้ว นอกจากนี้สินเชื่อเงินด่วนกสิกร pantip ยังได้มีการโพสเพื่อสอบถามข้อมูลว่าถ้าต้องการสมัครกู้เงินสินเชื่อเงินด่วนกสิกร

อนุมัติกี่วัน ซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทยพบว่าการลงทะเบียนเพื่อสมัครสินเชื่อของธนาคารกสิกรไทยสามารถที่จะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้อย่างรวดเร็วภายใน 15 นาทีซึ่งถือว่ารวดเร็วทันใจเป็นอย่างมากและที่สำคัญการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรสามารถสมัครง่ายและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันอีกด้วย

ช่องทางการขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรสามารถสมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

การกู้เงินด่วนกสิกรในปัจจุบันสามารถสมัครได้ผ่าน 2 ช่องทางด้วยกันคือการสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K Plus ซึ่งเป็นการสมัครที่ไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ ทั้งสิ้นในการสมัครสินเชื่อส่วนช่องทางที่สองคือการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรกับทางธนาคารสาขาที่

เราสะดวกที่สุดซึ่งการสมัครแบบที่สองนี้ลูกค้าจะต้องเตรียมเอกสารที่เป็นเอกสารในการยืนยันตัวตนเช่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารในการยืนยันที่อยู่เช่นสำเนาทะเบียนบ้านมาใช้ในการขอสินเชื่อด้วยและที่สำคัญลูกค้าจะต้องแนบเอกสารยืนยันรายได้ที่เป็นสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้อย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อประกอบการพิจารณาในการอนุมัติวงเงินสินเชื่อธนาคารกสิกรไทย ซึ่งสินเชื่อเงินด่วนกสิกรสามารถที่จะอนุมัติวงเงินสินเชื่อได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้และสามารถเลือกผ่อนจ่ายสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนได้อย่างสบาย

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรดอกเบี้ยแพงไหม

หลายคนอาจจะสงสัยว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการปล่อยสินเชื่อของแต่ละธนาคารจะง่ายหรือยากก็ขึ้นอยู่กับเอกสารและคุณสมบัติของผู้สมัครเป็นสำคัญ ซึ่งหลังจากที่เรายื่นกู้เงินก้อนกสิกรและได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเรียบร้อยแล้วทางสินเชื่อกสิกรเงินด่วนจะมีการคิดดอกเบี้ยของเงินกู้สินเชื่อที่ดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 17 เปอร์เซ็นต์ต่อปีตลอดอายุสัญญาโดยสามารถเลือกผ่อนชำระขั้นต่ำได้เพียงเดือนละ 200 บาทเท่านั้น และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยหรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์สินเชื่อเงินด่วนกสิกรหมายเลขโทรศัพท์ 02 8888888 กด 4 ได้ตลอดเวลา

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top