บัตรเดบิตกรุงไทย

บัตรเดบิตกรุงไทย

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตรเดบิตกรุงไทยเปิดง่ายๆ พร้อมรับประกันในบัตร

จุดเด่นบัตรเดบิตกรุงไทยที่อาจะไม่เคยรู้ 2566 

บัตรเดบิตกรุงไทยเป็นบัตรเดบิตจากธนาคารกรุงไทย และเป็นบัตรที่มีจุดเด่นในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านตู้ ATM เช่น การโอนเงิน ถอนเงิน และการฝากเงิน อีกทั้งบัตรเดบิตกรุงไทยยังเป็นบัตรที่สามารถรูดซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ โดยสามารถใช้จ่ายแทนเงินสด และใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการแบบออนไลน์ แต่จุดเด่นที่ทำให้บัตรเดบิตกรุงไทยแตกต่างจากบัตรเดบิตอื่น ๆ ก็คือ บัตรเดบิตกรุงไทยเป็นบัตรที่เราสามารถเลือกสมัครบัตรเดบิตกรุงไทยได้ตามไลฟ์สไตล์ของเรา โดยบัตรเดบิตใบเดียวสามารถตอบโจทย์ได้ทุกการใช้งาน 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตรเดบิตกรุงไทย

บัตรเดบิตกรุงไทยมีให้เลือกสมัครบัตรเดบิตกรุงไทยถึง 15 แบบ เช่น บัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียม บัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ล และบัตรบลูไดมอนด์กรุงไทย เป็นต้น และแต่ละแบบก็จะมีการใช้งานเหมือนกัน แต่จะต่างกันตรงที่บัตรเดบิตกรุงไทยแต่ละแบบจะมีค่าธรรมเนียมที่ไม่เหมือนกัน โดยจะมีค่าธรรมเรียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี และความแตกต่างอีกอย่างหนึ่งของบัตรเดบิตกรุงไทยแต่ละประเภท คือ สิทธิประโยชน์ โปรโมชั่น และความคุ้มครองที่มีกับบัตรเดบิตกรุงไทย โดยแต่ละบัตรเดบิตจะมีสิทธิประโยชน์ที่ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของผู้ถือบัตรนั่นเอง

บัตรเดบิตกรุงไทยใช้ยังไง

บัตรเดบิตกรุงไทยเป็นบัตรที่มีการใช้งานเหมือนกับบัตรเดบิตทั่ว ๆ ไป เช่น การทำธุรกรรมทางการเงินผ่านตู้ ATM การโอนเงิน ฝากเงิน ถอนเงิน และการทุกธุรกรรมประเภทต่าง ๆ ผ่านตู้ ATM อีกทั้งบัตรเดบิตกรุงไทยยังสามารถรูดใช้จ่ายซื้อสินค้าได้ทั้งแบบไร้เงินสด และแบบออนไลน์ แถมยังมีสิทธิประโยชน์แบบจุก ๆ ไว้ให้กับผู้ถือบัตร ไม่ว่าจะเป็นแต้มสะสด ส่วนลดต่าง ๆ และความคุ้มครอง เรียกได้ว่าถ้าสมัครบัตรเดบิตกรุงไทยใบเดียวก็ถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว

บัตรเดบิตกรุงไทยผ่อนของได้ไหม? บัตรเดบิตกรุงไทยกดเงินสดได้ไหม?

บัตรเดบิตกรุงไทยผ่อนของได้ไหม? บัตรเดบิตกรุงไทยกดเงินสดได้ไหม? แม้ว่าบัตรเดบิตกรุงไทยจะสามารถรูดซื้อสินค้าได้เหมือนกับบัตรเครดิต แต่บัตรเดบิตกรุงไทยก็มีการการใช้งานเหมือนกับบัตรเดบิตทั่ว ๆ ไป และไม่สามารถผ่อนของเหมือนกับบัตรเครดิตได้ แต่ถ้าถามว่าสมัครบัตรเดบิตกรุงไทยแล้ว บัตรเดบิตกรุงไทยกดเงินสดได้ไหม? คำตอบคือ หากเป็นการกดเงินสดจากเงินในบัญชีของเราผ่านตู้ ATM ก็สามารถทำได้ แต่จะไม่สามารถกดเงินสดในรูปแบบของวงเงิน หรือสินเชื่อเหมือนกับบัตรเครดิตได้ 

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top