ไลน์ bk

ไลน์ bk

ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 8 แสนบาท
ไลน์ bk เปิดให้กู้ยืมเงินง่ายดายเพียงมีแอปไลน์

อยากยืมเงินแบบง่าย ๆ ต้องที่ไลน์ bk

เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักว่าไลน์ bk คืออะไร  ไลน์ bk คือการบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ที่อยู่ในแอปพลิเคชั่น LINE ทำให้คุณสามารถที่จะโอน, ออม, ยืมหรือจ่ายเงินได้เพียงแค่คุณสมัครไลน์ bkและเปิดบัญชีเงินฝากกับไลน์ bkจากนั้นการโอนเงินก็จะสามารถทำได้อย่างง่ายใน LINE ของคุณเองในแชท LINE ได้ทันทีหรือจะสแกนจ่าย QR พร้อมเพย์ด้วย LINE ก็ทำได้โดยไม่ต้องมีการสลับเป็นแอปอื่น หรือหากมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนก็สามารถยืมเงินไลน์ bkแต่ถ้าอยากเก็บเงินเพื่อให้บรรลุตามเป้าหมายก็มีบัญชีเงินออมดอกเบี้ย line bkพิเศษไว้

คอยบริการรวมไปถึงการใช้จ่ายด้วยบัตรเดบิต ไลน์ bk ที่มีให้บริการพร้อมรับโปรโมชั่นจากพาร์ทเนอร์ชั้นนำอีกด้วย

รายละเอียดและเงื่อนไขของสินเชื่อไลน์ bk

สินเชื่อไลน์ bk ที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันเป็นสินเชื่อที่ให้บริการโดยธนาคารกสิกรไทยเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นวงเงินสินเชื่อไลน์ bk ยืมเงินอเนกประสงค์ที่ให้แก่บุคคลธรรมดาโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ “วงเงินให้ยืมพร้อมใช้” เป็นวงเงินไลน์ bkที่สามารถเบิกใช้ได้ตามความต้องการเป็นรายครั้งและเลือกชำระคืนตามอัตราขั้นต่ำ ชำระเกินกว่าขั้นต่ำหรือจะชำระคืนแบบเต็มจำนวนก็ได้ “วงเงินให้ยืมผ่อนชำระ” เป็นวงเงินก้อนของไลน์ bkที่เบิกใช้และกำหนดระยะเวลาผ่อนชำระคืนเป็นรายเดือน เดือนละเท่า ๆ กันโดยสามารถเลือกได้ว่าจะชำระ 12-60 เดือน กำหนดวงเงินไว้สูงสุด

ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนและไม่เกิน 800,000 บาทโดยคิดอัตราดอกเบี้ย line bkค่าปรับหรือค่าค่าธรรมเนียมใด ๆ อยู่ระหว่าง 18% ถึง 25% ต่อปี ส่วนคุณสมบัติผู้สมัครขอสินเชื่อไลน์ bkคือเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 20-60 ปีสัญชาติไทยมีบัญชีเงินฝากไลน์ bkหากเป็นพนักงานประจำต้องมีรายได้ขั้น 7,000 บาทต่อเดือนแต่ถ้าเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาทต่อเดือน ส่วนเอกสารอาจต้องใช้เพื่อยืนยันรายได้เพิ่มเติมสำหรับลูกค้าใหม่คือ สำเนาบัญชีย้อนหลัง 7 เดือน

วิธีและขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อไลน์ bk

สำหรับวิธียืมเงิน line bkและวิธีสมัคร line bk ให้ผ่านนั้นควรทำอย่างไรมาดูกัน การขอยืมเงินจากไลน์ bkนั้นมีอยู่ช่องทางเดียวคือ วิธีทางออนไลน์ผ่านทางแอปของ LINE การสมัครนั้นให้เข้าไปที่หน้าหลักของ ไลน์ bk แล้วเลื่อลงมาด้านล่างแล้วเลือกที่ “วงเงินให้ยืม” เป็นการรับทราบและยอมรับข้อมูลของผลิตภัณฑ์จากนั้นก็ให้กดปุ่ม “สมัคร” ขั้นตอนต่อไปเป็นการยืนยันข้อมูลการสมัครก็ให้กรอกข้อมูลเพิ่มเติมให้ครบและกดปุ่ม “ยืนยัน” จากนั้นทางไลน์ bk จะมีเงื่อนไขในการสมัครและวงเงินกำหนดมาให้ก็ทำการตรวจสอบวงเงินและกดยอมรับ สุดท้ายก็ให้กด “ตกลง” เพื่อยืนยันการสมัครก็จะเป็นอันเสร็จสมบูรณ์ ส่วนวิธีสมัคร line bk ให้ผ่านนั้นเราก็ควรแนบเอกสารเพิ่มเติมด้านสำเนาการเดินบัญชีย้อนหลัง 7 เดือนที่สามารถยื่นได้ถึง 5 ธนาคารเพื่อยืนยันการมีรายได้ที่สามารถชำระสินเชื่อได้อย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top