สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ

ฐานเงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
สินเชื่อมณีทันใจให้เงินก้อนสำหรับประกอบธุรกิจในปี 2023

 ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อมณีทันใจ 2023

สำหรับชาวอาชีพอิสระพ่อค้าแม่ค้าที่ใช้บริการธนาคารไทยพาณิชย์ คงเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของการบริการ ออกแบบตอบโจทย์ให้กลุ่มลูกค้าทุกสาขาอาชีพเข้าถึงได้ง่าย อย่างบริการของสินเชื่อมณีทันใจ มาดูกันดีกว่าว่าก่อนการสมัครนั้นจะต้องเตรียมตัวอย่างไร เพื่อจะให้ทราบถึงความเป็นมาและการสมัครใช้งานอย่างไร ดอกเบี้ยแพงหรือไม่ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

จุดเด่นสินเชื่อเพื่อธุรกิจสินเชื่อมณีทันใจสินเชื่อยอดฮิตสำหรับตั้งตามตอบสินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip 2566

สินเชื่อมณีทันใจแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ กู้ง่ายสำหรับชาวอาชีพอิสระ ไม่เพียงเท่านั้นยังมาพร้อมกับวงเงินสินเชื่อให้กู้กว่า 5 แสนบาท ผ่อนจ่ายรายเดือนนานกว่า 60 เดือน ทั้งยังมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงมาก เพราะเพียง +10% ต่อปี

วิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจสินเชื่อมณีทันใจสมัครได้ทุกคนหรือไม่

ขั้นตอนและวิธีการสมัครสินเชื่อแม่มณีนั้นไม่ยุ่งยาก เพียงผู้ที่ต้องการสมัครเข้าสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ กรอกชื่อ นามสกุล เบอร์โทร รายได้ต่อปี และชื่อร้าน เป็นต้น ประกอบการพิจารณาสินเชื่อมณีทันใจ การพิจารณาวงเงินสินเชื่อนั้นขึ้นอยู่กับรายได้ที่แท้จริงของผู้สมัคร ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคลไป

เงื่อนไขของผู้สมัครสินเชื่อมณีทันใจธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อแม่มณีสินเชื่อที่ไม่ใช้ใครก็ได้ที่สามารถสมัคร เพราะต้องเป็นลูกค้าของไทยพาณิชย์ และต้องเป็นกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าที่รับเงินผ่านช่องทางออนไลน์ จากการสแกน QR  หรือรับเงินโอนเข้าธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านระบบพร้อมเพย์ ก็สามารถขอกู้สินเชื่อมณีทันใจประเภทนี้ได้

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ประเภทสินเชื่อมณีทันใจก่อนสมัครต้องทำความเข้าใจเรื่องค่าธรรมเนียมอยู่ที่เท่าไหร่

สินเชื่อมณีทันใจเป็นสินเชื่อที่มาพร้อมกับค่าธรรมเนียมการใช้บริการที่ 3% ของวงเงินกู้ ผู้สมัครอย่าลืมวางแผนการใช้จ่ายให้ดี เพื่อไม่ให้กระทบกับดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมตลอดการใช้วงเงินสินเชื่อ

หลังจากทำการสมัครสินเชื่อมณีทันใจสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ

สินเชื่อมณีทันใจ ใช้ระยะเวลาการพิจารณาวงเงินกู้อยู่ที่ไม่เกิน 5 วันทำการ โดยการหลังจากผ่านการอนุมัติจะแจ้งผลการสมัครผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น SCB EASY จากนั้นผู้ที่ผ่านการอนุมัติกดยอมรับสินเชื่อ พร้อมรอรับวงเงินกู้เข้าหมายเลขบัญชีธนาคาร

หมดกังลเรื่องไม่มีเงินทุนหมุนเวียนในการค้าขาย เพราะพ่อค้าแม่ค้าที่ใช้บริการของธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถขอใช้บริการสินเชื่อมณีทันใจ2023 วงเงินกู้กว่า 5 แสนบาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน เพียงเข้าเงื่อนไขแม่มณีทันใจ ที่เจ้าหน้าที่กำหนดก็สมัครรับเงินได้ทันที แต่ทั้งนี้ควรศึกษาเรื่องอัตราดอกเบี้ยก่อนการสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ด้วย เพราะการกู้เงินย่อมมาพร้อมการใช้จ่ายนอกจากเงินต้น คือดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top