มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 2.75% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ฮับรับเงินด่วนได้ทันทีไม่มีค่าบริการระหว่างกู้ยืม

แอพมันนี่ฮับผู้มอบโอกาสและช่วยวางแผนด้านการเงิน

ในปัจจุบันนี้หากจะพูดถึงแอพกู้เงินด่วนที่มีอยู่มากมายที่ให้บริการอยู่ที่เป็นแอพเงินด่วนได้จริง ที่มีความตั้งใจจะส่งมอบโอกาสทางเงินที่รวดเร็วรวมทั้งเป็นที่ปรึกษาวางแผนด้านการเงินเพื่อให้คุณไม่ต้องเป็นหนี้ตลอดไปก็น่าจะเป็นแอพมันนี่ฮับของบริษัท มันนี่ฮับเซอร์วิส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเจ้าแรกของประเทศไทยที่ได้นำเอาระบบ AI มาใช้ในการพิจารณาสินเชื่อเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยมันนี่ฮับยังใส่ใจเรื่องการที่ลูกค้าจะต้องได้รับข้อมูลที่ชัดเจนที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์อย่างครบถ้วนก่อนที่จะตัดสินใจเซ็นสัญญากู้เงินโดยแอพมันนี่ฮับมีแหล่งเงินทุนจากสองแหล่งคือ บริษัทไทยฟู้ดส์กรุ๊ป จำกัดกับธนาคารพันธมิตรและไม่ต้องห่วงว่าสินเชื่อ moneyhubนั้นถูกกฎหมาย

ไหมเพราะมันนี่ฮับให้บริการสินเชื่อที่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยทำให้มันนี่ฮับถูกกฎหมายอย่างแน่นอน ส่วนสินเชื่อที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันมีอะไรบ้างนั้นติดตามมันนี่ฮับรีวิวในช่วงต่อไปได้เลย

บริการด้านการเงินจากมันนี่ฮับมีสินเชื่ออะไรบ้าง

ต่อไปจะเป็นการรีวิวเพื่อแนะนำสินเชื่อที่คุณสามารถจะขอใช้บริการได้จากแอพกู้เงินด่วนมันนี่ฮับโดยสินเชื่อมันนี่ฮับจะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกันคือ “สินเชื่อเงินก้อนทันใจ” เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยที่เป็นการให้สินเชื่อแก่บุคคลธรรมดามี

วัตถุประสงค์เพื่อนำไปใช้เป็นเงินสำรองในการเริ่มต้นทำธุรกิจหรือเป็นทุนหมุนเวียนในการต่อยอดธุรกิจโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันมีวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาทการคิดดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกอัตรา 33% ต่อปีมีระยะเวลาผ่อนสูงสุดไม่เกิน 18 เดือน และสินเชื่ออีกประเภทของมันนี่ฮับคือ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถเป็นสินเชื่อสำหรับคนมีรถยนต์รถกระบะหรือมอเตอร์ไซค์ที่ให้วงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมินสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาทมันนี่ฮับคิดดอกเบี้ย 0.72% ต่อเดือนและมีระยะผ่อนได้นานสุด 60 เดือน

สมัครมันนี่ฮับยังไงและกี่วันอนุมัติ

เนื่องจากสินเชื่อมันนี่ฮับเป็นการกู้เงินผ่านแอพทุกขั้นตอนจะเป็นการทำผ่านทางออนไลน์ทั้งหมดตั้งแต่การดาวน์โหลดแอปมันนี่ฮับติดตั้งไว้บนมือถือและทำการลงทะเบียนใช้แอปโดยใช้บัตรประชาชน, สมุดบัญชีหน้าแรกและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 4-6 เดือนโดยถ้าเป็นการกู้สินเชื่อเงินก้อนทันใจผู้สมัครมันนี่ฮับต้องมีอายุ 20-58 ปีและมีรายได้อย่างน้อย 9,000 บาทและหากเป็นสินเชื่อทะเบียนรถก็ต้องเป็นเจ้าของในกรรมสิทธิ์รถที่จะจำนำทะเบียนรถด้วย จากนั้นก็ยื่นขอสินเชื่อและทำสัญญาและสุดท้ายคือตรวจสอบสัญญาสินเชื่อและรับเงิน ส่วนจากคำถามที่ว่ามันนี่ฮับอนุมัติกี่วันนั้นระบบจะแจ้งผลให้ทราบเบื้องต้นภายใน 5 นาทีจากนั้นเจ้าหน้าที่จะพิจารณาเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมดและแจ้งผลอีกครั้งภายใน 48 ชั่วโมง หากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับมันนี่ฮับต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.0-2821-6710

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top