สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
สินเชื่อฟินนิกซ์ อีกหนึ่งสินเชื่อผ่านแอพที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน

2566 สินเชื่อฟีนิกซ์ กู้เงินแบบออนไลน์ รับเงินได้ง่ายและรวดเร็ว 

สินเชื่อฟินนิกซ์เป็นสินเชื่อเงินสดจากบริษัท มันนิกซ์ จำกัด ที่เป็นสินเชื่อที่ให้บริการผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์ผู้สนใจสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์หลายช่องทาง โดยสินเชื่อฟีนิกซ์เน้นการให้สินเชื่อแก่ผู้มีรายได้น้อยโดยไม่ต้องไปยืมเงินกับผู้ให้กู้นอกระบบ ที่มีอัตราดอกเบี้ยสูง อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อฟินนิกซ์จะเป็นไปตามที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด ซึ่งเป็นสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ที่ได้รับการสนับสนุนจากธนาคารไทยพานิชย์ ดังนั้นกาสมัครฟินนิกซ์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าเชื่อถือและสร้างความมั่นใจให้กับผู้กู้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม

ต้องการสมัครสินเชื่อฟีนิกซ์ต้องทำอย่างไรบ้าง

ถ้าต้องการเงินด่วนแล้วไม่ต้องลังเลว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหมสามารถขอสินเชื่อสะดวกสบายด้วยแอพฟีนิกซ์ โดยลงทะเบียนเพื่อขอฟินนิกซ์ยืมเงินผ่านแอพฟีนิกซ์ได้ทั้งบน iOS และ Android โดยใช้เอกสารบัตรประชาชนเท่านั้น คุณสมบัติของผู้ใช้เงินกู้ฟินนิกต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 8,000 บาท ไม่ว่าจะทำงานอะไรก็กู้ได้ จะเป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการหรือทำงานอิสระก็กู้ได้เช่นเดียวกัน เพราะการใช้สินเชื่อฟินิกซ์นั้นไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนที่เป็นรายได้ประกอบการสมัคร สามารถใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลังได้เพื่อกู้เงินฟินิกซ์ แต่ก็ต้องรักษาเครดิตเดิมให้ดีเพราะใครที่สงสัยว่าฟินนิกซ์เช็คบูโรไหม บอกได้ว่ามีการตรวจสอบประวัติเดิมอย่างแน่นอน

2023 ประเภทของสินเชื่อฟีนิกซ์มีอะไรบ้าง

ฟีนิกซ์เงินด่วนนั้นมีสินเชื่ออยู่ 2 ประเภทสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกซึ่งเราเรียกกันว่าสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ (นาโนไฟแนนซ์) กำหนดให้สามารถกู้ได้วงเงินสูงสุดที่ 100,000 บาทและอีกแบบจะเป็นสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบวงเงินหมุนเวียน ได้สิทธิพิเศษวงเงินสูงสุดที่ 1,500,000 บาท ซึ่งสินเชื่อทั้ง 2 ประเภทเป็นสินเชื่อฟีนิกซ์ที่สามารถสมัครผ่านแอพได้

สินเชื่อฟีนิกซ์ดอกเบี้ยและการชำระคืนเป็นอย่างไร

สินเชื่อฟีนิกซ์นั้นจะให้กู้เงินผ่านแอปพลิเคชันได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีการอนุมัติรวดเร็ว มีอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.75% ต่อเดือน แบบลดต้นลดดอก สามารถช่วยลดปัญหาหนี้นอกระบบที่ไม่เป็นธรรมให้กับผู้ที่อาจจะไม่สามารถเข้าถึงเงินกู้ในระบบของสถาบันการเงินหรือธนาคารได้ การชำระคืนนั้นสามารถเลือกระยะเวลาชำระคืนเป็นรายงวดได้ กำหนดระยะเวลาได้เองสูงสุดนาน 12 เดือน

สินเชื่อฟินิกซ์อีกหนึ่งบริการทางการเงินที่ดีจากไทยพานิชย์

จากนอกสินเชื่อฟินนิกซ์แล้ว หลายคนคงเคยได้ยินฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อซึ่งเป็นบริการสินเชื่อบุคคลจากธนาคารไทยพานิชย์เช่นเดียวกัน ด้วยการตระหนักถึงปัญหาของเงินกู้นอกระบบ สินเชื่อทั้ง2แบบได้ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและการเงินเพื่อให้การอนุมัติสินเชื่อนั้นสะดวกมากยิ่งขึ้น สามารถให้ผู้กู้สามารถเข้าถึงเงินกู้ในระบบได้สะดวกมากขึ้น จะขอกู้ เบิกเงินหรือฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ผ่านแอพได้เลย

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top