ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
ฟินนิกซ์ เปิดให้ท่านยืมเงินตอนนี้พร้อมรับวงเงินหลักแสน

แอปกู้เงินฟินนิกซ์แอปสำหรับคนทำมาหากิน

ถ้าจะพูดถึงแอปกู้เงินที่มีความน่าเชื่อถือที่ถูกกฎหมายอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยแอพฟินนิกซ์ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อยเพราะฟินนิกซ์เป็นแอปที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ของบริษัท มันนิกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนใหม่ภายใต้กลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ เพราะฉะนั้นฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อก็อยู่ในเครือเดียวกันนั่นเอง โดยบริษัทมีวัตถุประสงค์หลักในการประกอบอาชีพธุรกิจสินเชื่อประเภท Digital Lending เป็นสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับซึ่งก็คือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันมีผลิตภัณฑ์ “สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์

ติดปีก” ที่เป็นสินเชื่อแบบหมุนเวียนนำเสนอให้แก่บุคคลเพื่อนำเงินไปใช้ในการประกอบอาชีพและ “สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์” ที่เป็นสินเชื่อแบบวงเงินหมุนเวียนสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ตามที่ผู้กู้ต้องการไม่ว่าจะเป็นเพื่อการบริโภคหรือการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

เงินกู้ฟินนิกซ์มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อจากแอพยืมเงินฟินนิกซ์ได้แก่ สินเชื่อฟินนิกซ์ติดปีกเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่มีวงเงินให้กู้ตั้งแต่ 2,000 – 100,000 บาทจะได้รับวงเงินกลับคืนเมื่อมีการชำระคืนคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปีถอนเงินออกไปเท่าไหร่ก็จ่ายดอกเบี้ยเท่านั้น ผู้สมัครขอกู้เงินฟินนิกซ์ต้องมีอายุ 20-60 ปีมีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ส่วนสินเชื่อบุคคลฟิน

นิกซ์อิกไนท์ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบวงเงินหมุนเวียนเป็นสินเชื่อสำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือนอายุระหว่าง 20-60 ปีมีสัญชาติไทยให้วงเงินสินเชื่อฟินนิกซ์สูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่จะไม่เกิน 1,500,000 บาทและจะได้รับวงเงินฟินนิกซ์กลับคืนเมื่อมีการชำระเงินต้นคืน คิดอัตราดอกเบี้ยระหว่างร้อยละ 4.99 ถึงร้อยละ 24.99 ต่อปีผ่อนจ่ายเป็นงวดที่มีระยะสูงสุดถึง 60 เดือน

สินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหมสมัครได้ทางไหนบ้าง

จากคำถามที่ว่าสินเชื่อฟินนิกซ์นั้นดีไหมจะยกตัวอย่างจาก สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกมาให้พิจารณาว่าสินเชื่อนี้มีข้อดีอย่างไรบ้าง โดยสินเชื่อฟินนิกซ์นี้เป็นสินเชื่อที่เปิดโอกาสให้กับคนทุกอาชีพสามารถขอกู้ได้โดยใช้เพียงบัตรประจำตัวประชาชนไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน มีการพิจาณาสินเชื่อที่มีความยืดหยุ่นโดยจะนำเอาข้อมูลปัจจัยอื่น ๆ เช่นข้อมูลโทรศัพท์ที่ลูกค้าให้ความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลมาใช้ในการวิเคราะห์สินเชื่อ ส่วนการชำระคืนจะชำระแบบไหนก็ได้ไม่ว่าจะชำระแค่ดอกเบี้ย ชำระขั้นต่ำหรือชำระเต็มจำนวนก็ได้ส่วนการสมัครฟินนิกซ์นั้นสามารถทำได้ทางออนไลน์ผ่านทางแอพฟินนิกซ์ที่มีวิธีสมัครฟินนิกซ์ไม่ยุ่งยากและรู้ผลการอนุมัติได้ไวสุดภายใน 5 นาที ส่วนการขอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินก็สามารถทำได้โดยการให้ข้อมูลทางการเงินโดยวิธีส่งสเตทเม้นท์ใหม่ทุก 3 เดือนผ่านทางแอพของฟินนิกซ์ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรฟินนิกซ์โทร.0-2113-1113

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top