บัตรเดบิต scb

บัตรเดบิต scb

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตรเดบิต scb ฟรีค่าธรรมเนียมในช่วงโปรโมชั่น

บัตรเดบิต scb 

บัตรเดบิต scb หรือบัตรเดบิตไทยพาณิชย์เป็นบัตรที่ผูกไว้กับบัญชีธนาคารของผู้ถือบัตร ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานในการฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงิน และสอบถามยอดจากตู้ ATM นอกจากนี้บัตรเดบิต scb หรือบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ยังเป็นบัตรสำหรับการชำระสินค้าและบริการ ทั้งแบบใช้จ่ายแทนเงินสด และแบบออนไลน์ 

จุดเด่นของบัตรเดบิต scb หรือบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ คือ บัตรออกแบบประเภทของบัตรได้หลากหลาย เราสามารถเลือกบัตรที่เหมาะสมสำหรับเราได้ ซึ่งบัตรเดบิต scb ออกแบบมาถึง 7 ประเภทด้วยกัน คือ บัตรเดบิตไทยพาณิชย์ let’s scb, บัตรเดบิตไทยพาณิชย์ let’s scb extra plus, บัตรเดบิตไทยพาณิชย์ let’s scb plus, บัตรเดบิตไทยพาณิชย์ let’s scb super plus, บัตรเดบิต scb m visa, บัตรเดบิตเวอร์ชวล let’s scb และบัตรเดบิตเวอร์ชวล scb m visa โดยบัตรเดบิต scb แต่ละใบก็จะมีโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษที่แตกต่างกัน ทั้งส่วนลด แต้มคะแนน และโปรโมชั่นสำหรับซื้อของออนไลน์ต่าง ๆ ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกบัตรเดบิต scb แบบไหนดี เราสามารถเลือกสมัครบัตรเดบิต scb ที่เราสามารถใช้สิทธิประโยชน์ได้แบบคุ้มค่าได้ 

สมัครบัตรเดบิต scb เปิดใช้งานบัตรเดบิต scb 

การสมัครบัตรเดบิต scb เพื่อเปิดใช้งานบัตรเดบิต scb ในครั้งแรก เราไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารไทยพาณิชย์ให้เสียเวลาเลย เพราะเดี๋ยวนี้เราสามารถสมัครบัตรเดบิต scb เพื่อเปิดใช้งานบัตรเดบิต scb ได้ง่าย ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น SCB EASY ทั้งยังสามารถเลือกประเภทสมัครบัตรเดบิต scb ที่เราต้องการได้อีกด้วย เพียงทำตามขั้นตอนเปิดบัตรเดบิต scb ง่าย ๆ ดังนี้ 

  1. เข้าไปที่แอพพลิเคชั่น SCB EASY และเลือก “ธุรกรรมของฉัน” 
  2. เลือก “บัตรเดบิต & PLANET SCB”
  3. เลือกบัตรเดบิต scb และทำการสมัครบัตรเดบิต scb
  4. ศึกษารายละเอียดและกรอกข้อมูล 
  5. กดยืนยัน

เพียงเท่านี้เราก็สามารถสมัครบัตรเดบิต scb ได้แล้ว แต่ก่อนที่จะไปสมัครบัตรเดบิต scb เราจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์ก่อนนะ ถึงจะทำบัตรเดบิต scb และเพื่อเปิดใช้งานบัตรเดบิต scb ได้ และถ้าเราต้องการเปิดใช้งานบัตรเดบิต scb ก็ทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ในแอพพลิเคชั่น SCB EASY ได้เช่นกัน 

บัตรเดบิต scb บัตรเดบิต scb ทำอะไรได้บ้าง? บัตรเดบิต scb ผ่อนสินค้าได้ไหม?

บัตรเดบิต scb หรือบัตรเดบิตไทยพาณิชย์เป็นบัตรที่มีจุดประสงค์เพื่อการใช้งานผ่านตู้ ATM และการรูดซื้อสินค้าแบบไม่ใช้เงินสด โดยสามารถใช้ชำระสินค้าผ่านบริการออนไลน์ได้ด้วย แต่บัตรเดบิต scb ไม่เหมือนกับบัตรเครดิต ดังนั้นบัตรเดบิต scb จึงไม่สามารถผ่อนสินค้าได้เหมือนกับบัตรเครดิต และไม่สามารถผ่อนสินค้าได้ 

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top