สินเชื่อทันเด้อ

สินเชื่อทันเด้อ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อทันเด้อ อีกหนึ่งแอปยืมเงินที่พร้อมให้บริการด้านเงินกู้

2566 สินเชื่อทันเด้อ ปล่อยสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย สำหรับคนไทย

เอสซีบี อบาคัส ผู้ให้บริการแอพเงินทันเด้อบริการสินเชื่อออนไลน์ เน้นให้บริการสินเชื่อกลุ่มคนทำอาชีพอิสระ คนเครดิตน้อย เพื่อช่วยแก้หนี้นอกระบบด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีทำให้การเข้าถึงสินเชื่อทันเด้อทำได้ง่ายขึ้น เปิดโอกาสให้กลุ่มคนที่ประกอบอาชีพอิสระหรือมีรายได้น้อย สามารถเข้าถึงสินเชื่อเงินทันเด้อในระบบที่ถูกกฎหมายได้ง่ายขึ้น

สินเชื่อทันเด้อคุณสมบัติและวิธีสมัครเงินทันเด้อในปี 2023

สินเชื่อเงินสดของสินเชื่อทันเด้อ pantip ได้พูดถึงกันว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย เงินทันเด้อ scbซึ่งอยู่ในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ จึงสร้างความมั่นใจได้ว่าไม่หลอกลวงอย่างแน่นอน ซึ่งคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการกู้เงินออนไลน์นั้น เงื่อนไขขอให้มีคุณสมบัติดังนี้ มีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี จะประกอบอาชีพอิสระ รับจ้าง ค้าขายหรือพนักงานประจำ และข้อมูลที่จะทำให้โอกาสที่จะได้รับการอนุมัตินั้นสามารถยื่นข้อมูลข้อมูลเครดิตบูโร หรือบิลค่าไฟประกอบนอกจากจะมีบัตรประจำตัวประชาชน,สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน ที่ขอได้จากแอปธนาคารใดก็ได้มาได้มากถึง 9 ธนาคารเพื่อเป็นส่วนประกอบสำหรับการพิจารณา

ส่วนขั้นตอนวิธีการสมัครเงินทันเด้อก็ทำแค่เพียงดาวน์โหลดแอพเงินทันเด้อลงในมือถือหรือแทปเล็ตแล้วกรอกข้อมูลเพื่อขอสินเชื่อทันเด้อพร้อมแนบเอกสารที่เตรียมไว้ เมื่อกดส่งข้อมูลเรียบร้อยเพื่อสมัครแล้วก็รอผลแจ้งการพิจารณาจากแอพได้เลย

สินเชื่อทันเด้อวงเงินสูงผ่อนได้นาน

วงเงินที่จะได้รับจากสินเชื่อทันเด้อนั้นขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้กู้ สามารถยื่นขอได้สูงสุด 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มที่ 9.9 25% ต่อปี จะรับเป็นวงเงินให้เบิกถอนต่อเนื่องตามต้องการ เบิกขั้นต่ำได้ที่ 200 บาท จะคิดดอกเบี้ยเฉพาะที่เบิกถอนหรือจะรับเป็นเงินก้อนแล้วแบ่งจ่ายเป็นงวด ๆ ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน ทั้งหมดนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินสินเชื่อ ไม่มีค่าธรรมเนียมการจ่ายโปะ

ส่องรีวิวบริการสินเชื่อทันเด้อมาแรงสำหรับการกู้เงินด่วนออนไลน์

จากการที่ผู้เคยใช้บริการเงินทันเด้อรีวิวพูดกันเป็นเสียงเดียวว่าใช้งานได้ง่าย แอพทันเด้อตอบสนองความต้องการในการบริหารเงินได้ดี สามารถเบิกเงินสดสินเชื่อทันเด้อผ่านแอพกู้เงิน ตรวจสอบรายละเอียดยอดคงเหลือ ยอดค้างชำระ และแจ้งเตือนต่าง ๆ ได้ดี เวลาที่จำเป็นต้องใช้เงินฉุกเฉินก็สามารถนำมาใช้และวางแผนคืนวงเงินได้สะดวก ส่วนเงินทันเด้อเพิ่มวงเงิน pantip ผู้ที่เคยใช้งานก็บอกว่าสามารถทำได้ ยื่นเรืองไปที่แอพเพื่อให้พิจารณา แต่ทั้งนี้จะได้รับอนุมัติหรือไม่ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการสินเชื่อ จะพิจารณาจากประวัติเดิมการจ่ายคืนตรงเวลาหรือไม่ เป็นต้น ถือว่าสินเชื่อทันเด้อเป็นอีกบริการสินเชื่อที่จะช่วยแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบที่จะมีดอกเบี้ยที่สูงทำให้โอกาสชำระคืนได้ครบนั้นมีน้อย ก่อให้เป็นปัญหาอื่น ๆ ตามมาอีกมาก

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top