ทรูแบล็คการ์ด

ทรูแบล็คการ์ด

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ทรูแบล็คการ์ดอีกหนึ่งบัตรที่ตอบโจทย์ลูกค้าทรูในปีนี้

ทรูแบล็คการ์ด 2566 

บัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) คือ บัตรที่ให้ผู้ถือบัตรสามารถรูดจ่ายช้อปปิ้งออนไลน์ หรือซื้อสินค้าออนไลน์ได้ทั่วโลก โดยสามารถใช้ได้กับร้านค้าที่มีสัญญาลักษณ์ MasterCard และบัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) ยังมีสิทธิประโยชน์พร้อมกับโปรโมชั่นทรูอีกมากมาย เพื่อให้ผู้ถือบัตรสามารถใช้สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นทรูที่ได้เป็ฯส่วนลดร้านค้าที่ร่วมรายการ 

บัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) มีจุดเด่นที่การเป็นบัตรไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ผู้ถือบัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) สามารถกำหนดวงเงินใช้จ่ายได้เอง โดยจะต้องมีบัญชีที่ใน TrueMoney Wallet นอกจากนี้การสมัครบัตรทรูแบล็คการ์ดยังสามารถทำการเปิดบัตรได้ง่าย ๆ แค่มีแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet และเป็นลูกค้าทรูตามเงื่อนไข ก็จะสามารถมีบัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) เอาไว้ใช้สิทธิประโยชน์ได้เต็ม ๆ 

ทรูแบล็คการ์ดสิทธิประโยชน์ 2566

สิทธิประโยชน์ที่ผู้ถือบัตรจะได้รับจากบัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) นอกจากจะเอาไว้ใช้จ่ายซื้อสินค้าออนไลน์ หรือช้อปปิ้งออนไลน์ได้ทั่วโลกแล้ว ลูกค้าทรูที่มีบัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) ยังสามารถได้รับสิทธิประโยชน์แบบไม่อั้น ซึ่งทรูแบล็คการ์ดสิทธิประโยชน์ 2566 ก็มีรวบรวมไว้ที่นี่แล้ว 

  • รับ 1 คะแนนทุก ๆ 25 บาท 
  • รับโปรโมชั่นทรูพร้อมส่วนลดร้านอาหาร และบริการต่าง ๆ 
  • มีผู้ช่วยส่วนตัว 24 ชั่วโมง 
  •  First-Class Co-Working Space ที่ TrueSphere พร้อมสิทธิประโยชน์ที่เหนือใคร 
  • ใช้คะแนนสะสมแลกเป็นส่วนลด สิทธิประโยชน์ และโปรโมชั่นทรูต่าง ๆ 

บัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) ยังมีสิทธิประโยชน์ และโปรโมชั่นทรูอีกมากมาย และการสมัครบัตรทรูแบล็คการ์ดเพื่อจะเป็นผู้ถือบัตรก็ไม่ใช่เรื่องยาก หากเป็นลูกค้าทรูที่อยู่ในเงื่อนไข ก็จะมีคุณสมบัติจะได้ถือบัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) ได้แบบง่าย ๆ 

อยากอัพเป็นทรูแบล็คการ์ดต้องทำยังไง 

สำหรับลูกค้าทรูที่ต้องการถือบัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) หรือลูกค้าทรูที่มีบัตรทรูอยู่แล้ว และอยากจะอัพเป็นบัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยลูกค้าทรูจะต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้ 

  1. เป็นลูกค้าทรูที่ใช้สินค้าและบริการในกลุ่มทรูติดต่อกันอย่างน้อย 6 เดือน โดยมียอดชำระสินค้าและบริการรวมกันตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน 
  2. เป็นลูกค้าทรูที่ใช้สินค้าและบริการในกลุ่มทรูอย่างน้อย 10 ปีขึ้นไป และมียิดชำระรวมกัน 6 เดือนย้อนหลัง 2,000 – 2,999 บาทต่อเดือน 
  3. สำหรับลูกค้าทรูที่มีบัตรทรูอยู่แล้ว และอยากจะอัพเป็นบัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) ก็ต้องมียอดชำระตามเงื่อนไขที่ทรูกำหนด และเมื่อมียอดการใช้งานตามเงื่อนไขของบัตรทรูแบล็คการ์ด ทางทรูก็จะทำการส่งบัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) ให้ 

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top