สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 4 แสนบาท
สินเชื่อทรูมันนี่วันนี้มีหลากหลายประเภทให้ลูกค้าได้เลือกกู้

สินเชื่อทรูมันนี่ขอได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ใช้เวลาไม่นานก็ได้อนุมัติ

สินเชื่อทรูมันนี่อีกช่องทางสำหรับการขอสินเชื่อแบบออนไลน์ที่เริ่มมีให้บริการจากบริษัทให้สินเชื่อมากยิ่งขึ้น ตอนนี้สินเชื่อทรูมันนี่ได้ให้บริการด้านสินเชื่อ สามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ได้ที่แอพทรูมันนี่วอลเล็ทสามารถสมัครได้ด้วยตัวเอง วิธีการสมัครก็ง่ายทำได้ทุกที่บนมือถือได้เลย โดยมีให้เลือก2แบบ คือสินเชื่อทรูมันนี่ pay nextและ KKP CASH NOW

สินเชื่อทรูมันนี่บริการทางการเงินที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ

เมื่อต้องการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ จากที่ได้ข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อทรูมันนี่ kkp pantip ได้แลกเปลี่ยนกันระหว่างสมาชิกว่าทำได้ด้วยการดาวน์โหลดทรูมันนี่ สามารถสมัครได้ทันที ไม่ต้องยื่นเอกสารที่ธนาคาร สินเชื่อทรูมันนี่เป็นรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถสมัครได้ทางช่องทางออนไลน์บนแอพของทรูมันนี่ มีวงเงินกู้เงินทรูมันนี่สูงสุด 400,000 บาท รายได้ของผู้สมัคร10,000 บาท ขึ้นไป มีจุดเด่นที่ดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้นที่ 8.99% ต่อปี สามารถสมัครยืมเงินทรูมันนี่ได้ทั้งผู้ที่รายได้เป็นพนักงานประจำหรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระเป็นเจ้าของกิจการ ขั้นตอนการสมัคร หลังจากดาวน์โหลดแอพทรูมันนี่แล้ว ให้ไปยืนยันตัวตนบัญชีขั้นสูง ที่ 7-Elevenหรือ ตู้ทรูมันนี่ที่ทรูช็อปหรือที่MRT จากนั้นจะสามารถกรอกข้อมูลเพื่อสมัครผ่านทรูมันนี่ได้ เสร็จแล้วต้องยืนยันตัวตนรูปแบบดิจิทัล (NDID)ด้วย แล้วจึงอัปโหลดเอกสารตามที่ได้ระบุไว้

เอกสารสำหรับการขอสินเชื่อทรูมันนี่มีอะไรบ้าง

สำหรับพนักงานบริษัททั่วไปเป็นผู้มีรายได้ประจำ จะใช้บัตรประจำตัวประชาชน ที่แสดงว่ามีสัญชาติไทยและอายุอยู่ที่ 20 60 ปี และสำเนาสลิปเงินเดือน 1 เดือน ส่วนเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระให้เตรียมสำเนารายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุดมาด้วย นอกจากนั้นคุณสมบัติสำหรับการขอสินเชื่อทรูมันนี่จะต้องมีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินที่ธนาคารได้กำหนดเอาไว้และไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใดๆมาก่อนด้วย ถือว่าเป็นอีกสินเชื่อทรูมันนี่ pantipได้แนะนำให้ใช้บริการ

วิธีการชำระสินเชื่อทรูมันนี่ kkp ทำได้กี่แบบ อย่างไรบ้าง

สำหรับการชำระสินเชื่อทรูมันนี่นั้นทำได้ 2 แบบ คือ ชำระแบบเต็มจำนวนหรือจะเลือกจำนวนที่ชำระเองโดยต้องไม่ชำระน้อยกว่าขั้นต่ำที่แจ้งเอาไว้ ถ้าชำระน้อยกว่าขั้นต่ำและมีเบี้ยค่าปรับและดอกเบี้ยที่จ่ายเพิ่มขึ้น

สินเชื่อทรูมันนี่ kkp ไม่ได้รับการอนุมัติทำอย่างไรได้บ้าง

สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่านทั้งนี้การอนุมัติซึ่งจะเป็นการพิจารณาตามที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรกำหนดโดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพิจารณาสินเชื่อได้ที่ โทร. 02 165 5555 ทุกวัน เวลา 07:00 – 20:00 น.

แหล่งเงินด่วนอื่นๆที่น่าสนใจ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
Scroll to Top