ขั้นตอนการแลกทรูพอยท์ง่ายๆ พร้อมดูช่องทางการเช็คคะแนนทรูพอยท์

สิทธิพิเศษลูกค้าทรู กับการแลกทรูพอยท์ 2023

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า สำหรับผู้ใช้บริการทรู ต่างได้รับบริการด้านคะแนนสะสมมากมาย เพื่อใช้แลกของรางวัล หรือเป็นส่วนลดการใช้จ่ายได้ดี เพราะค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องนี้ อย่างการแลกทรูพอยท์ที่กำลังได้รับความนิยมกันในยุคปัจจุบัน เพราะนอกจากจะแลกคะแนนได้ง่ายผ่านออนไลน์ ทุกการแลกรับบริการยังเป็นการเพิ่มความคุ้มค่าที่ดีไม่น้อย เห็นแบบนี้แล้วมาดูกันดีกว่าว่าทรูพอยท์แลกอะไรได้บ้าง

ก่อนจะแลกทรูพอยท์ทรูพอยท์คืออะไร

แลกทรูพอย เป็นบริการแลกคะแนนเพื่อเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้า เพื่อการอุปโภคบริโภค ตามความต้องการ ถือว่าเพิ่มความคุ้มค่า และให้ทุกการใช้จ่ายซื้อของจาก 7-11 หรือเติมน้ำมัน และใช้บริการเดลิเวอรี่ไม่เสียเปล่า สามารถรับคะแนนสะสมเพื่อใช้แลกทรูพอยท์เป็นส่วนลดกับร้านค้าชั้นนำได้อย่างกว้างขวาง

อยากแลกทรูพอยท์วิธีแลกทรูพอยท์ขั้นตอนการแลกอย่างไร

แลก truepoint สามารถทำได้ง่ายมาก เพียงมีแอพพลิเคชั่นทรูไอดี จากนั้นเข้าสู่ระบบด้วยเบอร์มือถือ และรอรับรหัส OTP ใช้ยืนยันการเข้าระบบ จากนั้นเลือกสิทธิพิเศษ และทำการยืนยันข้อมูล จะมีหน้ารายการเพื่อยินยอมข้อมูล จากนั้นเลือกเมนูสิ่งที่ต้องการแลก กดยืนยันข้อมูลเพื่อรับรหัสส่วนลดแลกทรูพอยท์

เช็คคะแนนทรูพอยท์ก่อนแลกทรูพอยท์รายละเอียดอย่างไร

สำหรับการเช็คคะแนน สามารถทำได้ง่าย เพียงเข้าเว็บไซต์ในทรูไอดีหรือทรูอเซอร์วิส และกรอกข้อมูลรหัสผ่านเพื่อทำการเข้าสู่ระบบ จากนั้นเลือกเมนูคะแนนทรูพอยด์ ระบบจะแสดงคะแนนเพื่อใช้ในการแลกทรูพอยท์ ซึ่งจะเห็นได้ว่าจากภาพรวมของการเช็คคะแนนทรูพอยท์ค่อนข้างง่าย สะดวกต่อการแลกแต้มได้เป็นอย่างดี

สิทธิพิเศษที่น่าสนใจสำหรับการแลกทรูพอยท์มีอะไรบ้าง

การแลกทรูพอยท์มาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะใช้ทรูพ้อยแลกเน็ตไม่ลดสปีด และทรูพอยท์แลกโทรฟรี หรือจะใช้แลกทรูพอยท์เป็นเงิน สำหรับการชมภาพยนต์และกีฬาของทรูไอดี ถือว่าตอบโจทย์และเพิ่มความคุ้มค่าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เป็นอย่างดี

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลการบริการที่น่าสนใจอย่างการแลกทรูพอยท์ออนไลน์ ผ่านช่องทางทรูไอดีในปี 2566นี้ ถือว่าช่วยให้ผู้ที่เป็นลูกค้าเข้าถึงความคุ้มค่าได้ง่าย เพียงใช้จ่ายในร้านค้าก็รับคะแนนสะสมไว้แลกทรูพอย สำหรับใครที่มีข้อสงสัยอยากสอบถามการเช็คพอยท์ทรู หรือต้องการสอบถามเจ้าหน้าที่ก่อนทำการแลกทรูพอยท์ เพื่อขอทราบถึงเงื่อนไข หรือแจ้งปัญหาในการใช้งาน สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร 1242 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top