Banks: ธนาคารกรุงศรี

ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์กู้ง่ายๆ หลากหลายช่องทาง

ธนาคารกรุงศรี แบงก์ยุคใหม่ อนุมัติสินเชื่อไว ผ่านช่องทางออนไลน์

ปัจจุบันการเลือกใช้บริการสถาบันการเงิน หลายท่านคงมองหาการอำนวยความสะดวกให้กับท่านเอง ตอบโจทย์ยุคออนไลน์ ซึ่งวันนี้จะมาแนะนำ ธนาคารกรุงศรี ซึ่งถือเป็นแบงก์ที่พัฒนาระบบการให้บริการตอบโจทย์ในยุคออนไลน์นี้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชี, การขอสินเชื่อล้วนดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ลดความยุ่งยากในการเดินทางไปที่สาขาเป็นอย่างมาก โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้มีการพัฒนาการให้บริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าในยุคปัจจุบันมากขึ้น ฉะนั้น จึงได้มีการผ่อนปรน และลดขั้นตอนต่างๆ ทำให้การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ หรือแม้แต่การดำเนินการอนุมัติเปิดบัญชีทำได้ไว ซึ่งหากท่านใดสนใจรายละเอียดสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านข้อมูลที่เราได้รวบรวมมา ดังนี้

รู้จักธนาคารกรุงศรีอยุธยา บริการเด่นๆ

หากพูดถึงธนาคารกรุงศรี เชื่อว่าหลายท่านคงทราบกันดีอยู่แล้ว เพราะธนาคารกรุงศรีอยุธยาเปิดให้บริการคู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังเป็นหนึ่งใน 5 แบงก์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยหากพูดถึงว่าธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษจะสะกดว่า “Krungsri Bank” โดยธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่อยู่ที่กทม. ปัจจุบันธนาคารกรุงศรีเน้นพัฒนาบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ายุคใหม่ ซึ่งปรับตัวให้เข้ากับยุคออนไลน์ได้เป็นอย่างดี ทำให้จุดเด่นของบริการแบงก์นั้นมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชี ซึ่งในปัจจุบันนี้สามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้แล้ว โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาของธนาคารกรุงศรีเพียงอย่างเดียว อีกทั้ง เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์วันนี้จะได้รับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ โดยได้รับผลตอบแทนดอกเบี้ยเงินฝากสูงที่สุด เพื่อเป็นการจูงใจให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา

นอกจากนี้ ธนาคารกรุงศรียังให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชี โดยสามารถทำรายการขอสินเชื่อกรุงศรีผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ธนาคารกรุงศรีสาขาต่างๆ ที่เปิดให้บริการให้วุ่นวาย อีกทั้ง ยังลดภาระการเดินทางให้กับลูกค้าด้วย โดยธนาคารกรุงศรีอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้สูงสุดถึงหลักแสนบาท ขณะที่การคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป ลดภาระการชำระหนี้รายเดือนอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ สินเชื่อกรุงศรียังให้ผ่อนชำระหนี้นานถึง 7 ปี ฉะนั้น จึงช่วยลดภาระการผ่อนหากเข้ามาขอใช้บริการสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาหมดห่วงไปได้เลย

ต้องการขอสินเชื่อกรุงศรีทำอย่างไร?

ทั้งนี้ ท่านใดที่ต้องการขอสินเชื่อกรุงศรีก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เริ่มตั้งแต่ผู้ที่สะดวกเดินทางไปที่สาขาธนาคารกรุงศรี โดยท่านสามารถไปที่ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ หรือไปที่ธนาคารกรุงศรีสาขาต่างๆ ที่เปิดให้บริการได้ อย่างไรก็ตาม หากไม่สะดวกใช้บริการผ่านช่องทางดังกล่าว ธนาคารกรุงศรีก็มีบริการเปิดให้ขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ของ Krungsri Bank จากนั้นเลือกเมนูสมัครสินเชื่อกรุงศรี แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยรายละเอียดวงเงินที่ต้องการขอกู้ โดยหลังจากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติวงเงินสินเชื่อกรุงศรีให้ทันที สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top