Offer Categories: สินเชื่อไม่เช็คบูโร

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนรายได้น้อยก็กู้เงินได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถขอเงินด่วนได้
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อกรุงไทยไม่เช็คบูโรกู้ได้หลากหลายช่องทาง
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
สินเชื่อพนักงานประจำไม่เช็คบูโรพร้อมให้กู้เงินได้ทันที
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 40,000 บาท
สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลอนุมัติไวมาก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตไม่เช็คประวัติของลูกค้าผู้กู้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าสมัครง่ายๆ ตอนนี้ผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ามีหลากหลายสินเชื่อให้เลือกกู้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 1% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ รับเงินได้ทันที
ฐานเงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
สินเชื่อมณีทันใจให้เงินก้อนสำหรับประกอบธุรกิจในปี 2023

สินเชื่อไม่เช็คบูโร แหล่งเงินกู้ถูกใจคนทุกระดับ

สินเชื่อไม่เช็คบูโรหรือสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรถือได้ว่าเป็นแหล่งเงินกู้ที่ถูกใจคนทุกระดับ โดยเฉพาะคนที่ติดเครดิตบูโรหรือแบล็คลิสต์ เนื่องจากคนเหล่านี้จะสามารถกู้สินเชื่อที่ไม่เช็คบูโรได้นั่นเอง สำหรับแหล่งสินเชื่อไม่เช็คบูโรปี 2023 ก็มีอยู่ด้วยกันแหลายแหล่งมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นพิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโรจากสถาบันการเงิน non-bank หรือแอปสินเชื่อไม่เช็คบูโรจากบริษัทการเงินที่อยู่ในเครือธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับประเทศ ทั้งนี้แล้ว จุดเด่นสำคัญของสินเชื่อเพื่อคนติดบูโรอยู่ที่การเป็นเงินกู้ที่ไม่กำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้ขอสินเชื่อ หมายความว่าผู้กู้สินเชื่อที่มีรายได้หลักพันต้น ๆ หรือไม่เกินหมื่นบาทต่อเดือน ก็กู้สินเชื่อไม่เช็คบูโรได้ ยิ่งไปกว่านั้น ที่คนทุกระดับชอบลงทะเบียนสินเชื่อดังกล่าวเป็นเพราะว่าสินเชื่อไม่เช็คบูโรไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการกู้ จึงช่วยลดภาระไปได้เยอะพอสมควรเลยทีเดียว

กู้สินเชื่อไม่เช็คบูโรได้จากที่ไหนบ้าง

ช่องทางปล่อยสินเชื่อไม่เช็คบูโรปี 2566 ที่เราสามารถสมัครใช้บริการได้นั้นมีอยู่ด้วยกันหลายแห่ง โดยช่องทางแรกคือกู้เงินไม่เช็คบูโรผ่านสถาบันการเงินในระบบที่เชื่อถือได้ ช่องทางต่อมาคือกู้สินเชื่อไม่เช็คบูโรผ่านแอปเงินด่วนออนไลน์ และช่องทางที่สามคือกู้สินเชื่อไม่เช็คบูโรแหล่งเงินกู้นอกระบบ ซึ่งลักษณะการให้บริการและเงื่อนไขของแหล่งสินเชื่อทั้ง 3 ประเภทนี้ล้วนแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง หากเป็นสินเชื่อที่ไม่เช็คบูโรนอกระบบมักจะมีดอกเบี้ยเงินกู้สูงกว่าเพื่อน บางแห่งอาจคิดดอกเบี้ยสูงกว่า 35% ต่อปี ฉะนั้น ใครที่จะกู้สินเชื่อก็ต้องตรวจสอบเงื่อนไขดี ๆ ส่วนใครที่อยากรู้เพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ว่าติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่กระทู้สินเชื่อไม่เช็คบูโร pantip ซึ่งจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับแหล่งสินเชื่อไม่เช็คบูโรต่าง ๆ โดยคนที่มาเขียนรีวิวก็มีทั้งบริษัทเงินกู้นั้น ๆ และคนทั่วไปที่มีโอกาสสมัครใช้บริการมาก่อน

ถึงคราวต้องกู้สินเชื่อไม่เช็คบูโร ต้องทำอย่างไร

เมือ่ถึงคราวที่เราต้องกู้สินเชื่อไม่เช็คบูโร หรือลงทะเบียนบริการพิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโร อันดับแรกเลยคือเราต้องไปตรวจสอบรายชื่อผู้ติดแบล็คลิสผ่านทางออนไลน์ก่อนว่าเรามีรายชื่อติดบูโรหรือแบล็คลิสต์จริง ๆ รึเปล่า ถ้าพบว่ามีชื่ออยู่ในลิสต์ดังกล่าวจริง ๆ เราก็ต้องไปดูข้อมูลมาว่าติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง โดยอาจเข้าไปดูที่กระทู้สินเชื่อไม่เช็คบูโร pantip ที่มีการแนะนำแหล่งสินเชื่อไม่เช็คบูโรมากมายหลายแห่ง พอเราเลือกแหล่งสินเชื่อที่ไม่เช็คบูโรได้แล้ว ขั้นตอนต่อมาคือการเตรียมเอกสารสำหรับการขอสินเชื่อให้ครบถ้วน แอบกระซิบนิดนึงว่าเอกสารที่ใช้กู้สินเชื่อเพื่อคนติดบูโรนั้นมีไม่มาก หลัก ๆ ประกอบไปด้วยบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารเพื่อเอาไว้รับเงินด่วน จากนั้นก็ดำเนินการกู้เงินไม่เช็คบูโรผ่านช่องทางนั้น ๆ ได้เลย และอย่าลืมชำระเงินให้ตรงเวลาด้วยล่ะ จะได้ไม่เสียค่าปรับ แถมยังรักษาเครดิตที่ดีเอาไว้

สินเชื่อไม่เช็คบูโรปี 2566 ที่พร้อมช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้คุณ

สินเชื่อไม่เช็คบูโรปี 2566 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับคุณได้ ความน่าสนใจของสินเชื่อไม่เช็คบูโรหรือพิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโร คือแม้ว่าคุณจะติดเครดิตบูโร คุณก็สามารถขอสินเชื่อ ตรงกันข้ามกับการกู้สินเชื่อธนาคารที่เจ้าหน้าที่จะต้องพิจารณาก่อนว่าคุณติดเครดิตบูโรหรือไม่ หากพบว่าคุณติดเครดิตบูโร ทางธนาคารก็มีสิทธิ์ที่จะพิจารณาไม่ให้คุณผ่านอนุมัติสินเชื่อไม่เช็คบูโรปี 2566 ดังนั้น ในบทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักแหล่งสินเชื่อที่ไม่เช็คบูโรกัน เพื่อเป็นทางเลือกเสริมสภาพคล่องให้กับคุณแม้ว่าคุณจะติดเครดิตบูโร โดยแหล่งเงินกู้ที่ว่านี้ ได้แก่ 1. สินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโร SEasyCash 2. สินเชื่อไม่เช็คบูโรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 3. สินเชื่อเพื่อคนติดบูโรเงินเทอร์โบ 4. สินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรไลน์บีเค 5. สินเชื่อที่ไม่เช็คบูโรฟินนิกซ์ เป็นต้น เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็อย่ารอช้าที่จะกู้สินเชื่อไม่เช็คบูโรได้เลย

รวมจุดเด่นของสินเชื่อไม่เช็คบูโร

ในบทความนี้จะขอเจาะลึกไปที่จุดเด่นของสินเชื่อไม่เช็คบูโรแบบเน้น ๆ เลย โดยจุดเด่นที่เด่นชัดที่สุดของสินเชื่อไม่เช็คบูโรคือผู้สมัครหรือผู้ลงทะเบียนที่ติดเครดิตบูโร สามารถขอสินเชื่อได้แน่นอน จุดเด่นอย่างที่สองคือผู้กู้สินเชื่อใชเอกสารน้อยกว่าการกู้เงินธนาคาร โดยเอกสารหลัก ๆ ใช้เพียงแค่บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร นอกจากนี้ การกู้เงินไม่เช็คบูโรยังรู้ผลอนุมัติไวอีกด้วย อย่างไรก็ตาม รูปแบบการขอสินเชื่อไม่เช็คบูโรที่เราเห็นมากที่สุดปี 2023 คือแอปสินเชื่อไม่เช็คบูโรทางออนไลน์ นอกจากจุดเด่นที่กล่าวมานี้แล้ว ที่น่าสนใจมาก ๆ คือสินเชื่อไม่เช็คบูโรไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกด้วย แต่ถึงแม้ว่าสินเชื่อเพื่อคนติดบูโรจะมีจุดเด่นมากมายขนาดนี้ แต่จุดด้อยของสินเชื่อเพื่อคนติดบูโรก็มีเหมือนกัน หลัก ๆ เป็นเรื่องของดอกเบี้ยสินเชื่อที่อยู่ในระดับสูงกว่าสินเชื่อทั่วไป

สินเชื่อไม่เช็คบูโรแบบไหนที่เชื่อถือได้

สินเชื่อไม่เช็คบูโรสามารถแบ่งออกเป็นหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรในระบบ สินเชื่อไม่เช็คบูโรนอกระบบ หรือสินเชื่อไม่เช็คบูโรผ่านแอป ซึ่งการที่เราจะเลือกสมัครใช้บริการนั้น เราต้องมั่นใจก่อนว่าแหล่งสินเชื่อเพื่อคนติดบูโรที่เราใช้บริการนั้นเชื่อถือได้ ซึ่งวิธีสังเกตง่าย ๆ คือการดูว่าสินเชื่อที่ไม่เช็คบูโรที่ว่านี้เป็นที่รู้จักในวงกว้างหรือไม่ ถ้าให้ดีคือเอาชื่อบริษัทและแหล่งที่อยู่ รวมถึงช่องทางติดต่อไปค้นหาในโลกออนไลน์ หรือเอาไปตรวจสอบที่เว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย ก็จะรู้กันชัด ๆ ไปเลยว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรที่เชื่อถือได้ 100% หรือไม่ เพราะทุกวันนี้มีมิจฉาชีพที่เข้ามาในวงการนี้ และพร้อมจะดูดเงินออกจากกระเป๋าเราทุกเมื่อ 

Scroll to Top