Offer Categories: สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์

ฐานเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก็สามารถขอสินเชื่อได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์กู้ง่ายๆ หลากหลายช่องทาง
ฐานเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
MRR+7% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์รับเงินกู้ได้เลยไม่ต้องรอนาน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
MRR+7% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 ล้านบาท
สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน

สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ กู้ง่าย ไม่ต้องกังวล

การมีหลักทรัพย์ค้ำประกันในการสมัครสินเชื่ออาจเป็นความกังวลอย่างหนึ่งที่ทำให้ใครหลายคนไม่กล้าที่จะขอสินเชื่อก็ได้ แต่ถ้าลองนึกดูล่ะว่ามีสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ให้บริการจะดีแค่ไหน ซึ่งในปี 2023 นี้ สถาบันการเงินและธนาคารหลายแห่งมีสินเชื่อไม่มีหลักประกัน หรือสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันให้บริการอยู่ โดยจุดเด่นของสินเชื่อไม่มีหลักประกันคือคุณจะได้รับวงเงินกู้สูงถึง 5 เท่าของรายได้จากการลงทะเบียน อีกทั้งสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ปี 2566 ยังคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าเงินกู้นอกระบบอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการสภาพคล่อง ถ้าถามว่าต้องมีคุณสมบัติยังไงถึงจะกู้สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ได้ กล่าวได้ว่าคุณต้องมีสัญชาติไทย อายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำตามที่ธนาคารกำหนด หากอยากรู้ว่าจะเลือกธนาคารไหนดี ก็ตอบได้เลยว่าคุณสามารถเลือกกู้สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์จากธนาคารที่คุณเป็นลูกค้าอยู่ได้เลย

กู้สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ เพื่อให้ธุรกิจเดินหน้า

เจ้าของธุรกิจคนไหนที่อยากให้ธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้ท่ามกลางการแข่งขันที่รุนแรงในเวลานี้ แต่ติดปัญหาตรงที่ตนเองไม่มีเงินหมุน ขาดสภาพคล่องที่เพียงพอ บอกเลยว่าสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์หรือสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ตอบโจทย์อย่างมาก เนื่องจากเงินกู้ไม่มีหลักทรัพย์ช่วยให้เจ้าของธุรกิจไม่ต้องเสี่ยงเอาหลักทรัพย์อย่างที่ดิน โนงงาน หรือเครื่องจักรมาค้ำประกัน ช่วยลดความกังวล และทำให้ทำธุรกิจต่อไปได้โดยไม่ต้องเครียด สำหรับธนาคารที่ให้บริการสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ในปี 2566 มีหลายแห่งด้วยกัน เช่น กู้เงินผ่านง่ายไปกับสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ธนาคารกสิกรไทย สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ธนาคารออมสิน และแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ธนาคารกรุงเทพ หากถามต่อไปว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย ตอบได้เลยว่าธนาคารที่ยกตัวอย่างมาทั้งหมดนี้ล้วนอนุมัติง่ายทั้งนั้น ขอเพียงแค่ผู้สมัครมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของธนาคาร

อยากเสริมสภาพคล่องให้ธุรกิจ ไม่ควรมองข้ามสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์

พ่อค้าแม่ค้าที่อยากเสริมสภาพคล่องให้กับธุรกิจ ไม่ควรมองข้ามสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์หรือเงินกู้ไม่มีหลักทรัพย์เด็ดขาด เนื่องจากสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์เป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายที่มีวงเงินสูง ผู้ลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งสินเชื่อไม่มีหลักประกันยังสมัครง่ายอีกด้วย คนที่ไม่เคยกู้สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์มาก่อน อาจเป็นธรรมดาที่จะสงสัยว่าแล้วสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย ซึ่งก็บอกได้เลยว่าทุกธนาคารอนุมัติง่ายพอ ๆ กันหมด อยู่ที่ว่าเราสะดวกไปใช้บริการแห่งไหนมากกว่ากัน สุดท้ายนี้ แหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์อย่างธนาคารนี้เองที่จะเสริมสภาพคล่องให้ธุรกิจของคุณก้าวไปข้างหน้าต่อไปได้

Scroll to Top