Offer Categories: แอปกู้เงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
มันนี่ทันเด้อ เงินด่วนโอนเข้าบัญชีที่เงื่อนไขน้อยมาก
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
สินเชื่อแรบบิทแคชกู้ง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยและอนุมัติเร็ว
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
แคชจอย อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่มีหลากหลายประเภท
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 2.75% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ฮับรับเงินด่วนได้ทันทีไม่มีค่าบริการระหว่างกู้ยืม
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
ฟินนิกซ์ เปิดให้ท่านยืมเงินตอนนี้พร้อมรับวงเงินหลักแสน
ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 8 แสนบาท
ไลน์ bk เปิดให้กู้ยืมเงินง่ายดายเพียงมีแอปไลน์
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
paydee เงินด่วนพร้อมใช้อนุมัติรวดเร็วอย่างมาก
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ดอลฟินมันนี่ฟรีค่าธรรมเนียมในการกู้ยืมเงินด่วน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
เงินเทอร์โบ บริการแอพเงินกู้ถูกกฎหมายเชื่อถือได้
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
แอปป๋า อีกหนึ่งบริการยืมเงินถูกกฎหมายที่มาแรง

แอปกู้เงินด่วน สมัครง่าย กู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แอปกู้เงินด่วนหรือแอปเงินด่วนเป็นบริการกู้เงินที่สมัครง่าย และขอกู้เงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยในปี 2023 นี้ ก็มีแอปกู้เงินมากมายที่เราสามารถลงทะเบียนใช้บริการได้ แต่เราควรเลือกแอปกู้เงินด่วนที่ตอบโจทย์การใช้งานของตัวเองมากที่สุด เช่น แอปกู้เงินได้จริงนั้น ๆ ให้วงเงินด่วน และคิดดอกเบี้ยถูก เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีเงินด่วนออนไลน์นอกระบบผิดกฎหมายผ่านแอป ที่เราต้องระวังให้ดี เพราะถึงแม้แอปกู้เงินด่วนเหล่านั้นจะเสนอว่าให้เรากู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงก็จริง แต่แอปกู้เงินด่วนนอกระบบอาจคิดดอกเบี้ยแพงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด และอาจขู่ทำลายทรัพย์สิน หรือทำร้ายร่างกายกรณีที่เราผิดนัดชำระ ฉะนั้น การเลือกแอปเงินกู้ได้จริงปี 2566 จึงมีความสำคัญอย่างมาก และผู้ที่กำลังหาเงินกู้ด่วนไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาด

แอปกู้เงินด่วน ช่วยปลดหนี้ได้ไหม

ถ้าถามว่าแอปกู้เงินด่วนช่วยปลดหนี้ได้จริงไหม ตอบได้เลยว่าสามารถปลดหนี้ได้ แต่ถ้าจะเลือกปลดหนี้ด้วยกู้เงินในแอปอาจต้องระวังหน่อย เพราะว่าการกู้เงินด่วนตอนนี้อยู่ในช่วงที่อัตราดอกเบี้ยเป็นขาขึ้น นั่นหมายความว่าเราจะไม่ได้กู้เงินโดยจ่ายดอกเบี้ยถูก ๆ เหมือนเมื่อก่อนแล้ว เพราะฉะนั้น ถ้ามีวิธีอื่นที่ดีกว่าการกู้แอปกู้เงินด่วน ก็แนะนำให้ใช้วิธีนั้น แต่ถ้าคิดพิจารณาดูแล้วว่าแอปกู้เงินด่วนเป็นทางเลือกสุดท้ายแล้วจริง ๆ ก็อาจจะต้องบริหารจัดการเงินให้ดี ๆ เพราะไม่อย่างนั้น ถึงแม้เราจะปิดหนี้ก้อนเดิมได้ แต่เราก็ต้องแบกรับภาระหนี้ก้อนใหม่จากการใช้แอปเงินด่วนนั่นเอง สำหรับการเลือกใช้งานแอปเงินด่วนที่เชื่อถือได้ก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกัน เพราะว่าในทุกวันนี้มีแอปกู้เงินด่วนที่เป็นมิจฉาชีพแฝงตัวเข้ามา และจะทำทีให้เราโอนเงินให้ก่อน โดยอาจอ้างว่าเป็นค่าเอกสารกู้เงิน หรือค่าธรรมเนียม ซึ่งเราก็อย่าได้หลงเชื่อเป็นอันขาด

เหตุผลที่หลายคนเลือกใช้บริการแอปกู้เงินด่วน

สำหรับเหตุผลที่หลายคนเลือกใช้บริการแอปกู้เงินด่วน หรือกู้เงินในแอปผ่านทางออนไลน์ เป็นเพราะว่าแอปกู้เงินด่วนเป็นแหล่งเงินด่วนที่เข้าถึงง่ายกว่าแหล่งสินเชื่อทั่วไปอย่างธนาคารหรือสถาบันการเงิน ยิ่งไปกว่านั้น แอปกู้เงินได้จริงยังอนุมัติใน 30 นาทีช่วยให้ผู้กู้ไม่ต้องเสียเวลารอนาน ถ้าถามว่าผู้กู้แอปกู้เงินด่วนจะได้รับวงเงินอนุมัติเท่าไหร่ ก็สามารถตอบได้เลยว่าจะได้เงินกู้ส่วนใหญ่ไม่เกินหลักหมื่นบาท แม้วงเงินจะไม่ได้เยอะมาก แต่ก็อย่าลืมว่าวงเงินที่ได้จากการกู้เงินด่วนออนไลน์ไม่ต้องมีสินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันนั่นเอง อนึ่ง หากใครที่ต้องการกู้เงินผ่านทางออนไลน์ ก็กล่าวได้ว่าแอปกู้เงินด่วนนี่แหละที่ตอบโจทย์ และถ้าตัดสินใจแล้วว่าจะกู้แอปนั้น ๆ จริง ๆ ก็ต้องไปดูเงื่อนไข รวมถึงรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับแอปกู้เงินด่วนเหล่านั้นอีกทีด้วย เพื่อจะได้ทำตามระเบียบขั้นตอนของแอปได้อย่างถูกต้อง

รีบใช้เงินด่วน ลองใช้แอปกู้เงินด่วนดูสิ

ในแต่ละวันหลายคนอาจรีบใช้เงินด่วน ซึ่งการจะรอไปกู้ธนาคารก็คงไม่ทันการ ฉะนั้น หากต้องการกู้เงิน แนะนำว่าการกู้เงินในแอป หรือสมัครแอปกู้เงินด่วนปี 2023 ตอบโจทย์อย่างมาก เพราะแอปกู้เงินด่วนเปิดให้สมัครตลอด 24 ชั่วโมง และอนุมัติใน 30 นาที ทำให้เราได้รับเงินด่วนโดยไม่ต้องรอนานเหมือนธนาคาร เช่น ถ้าเราจำเป็นต้องใช้เงินในวันพรุ่งนี้เพื่อเป็นค่ารักษาพยาบาล หรือเป็นค่าเดินทางไปธุระต่างจังหวัด หากเราลงทะเบียนแอปกู้เงินด่วนในวันนี้ เราก็สามารถรับวงเงินอนุมัติจากแอปกู้เงินได้เลยทันที ที่น่าสนใจมากไปกว่านั้นคือ แอปกู้เงินด่วนไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อีกทั้งไม่มีการตรวจสอบเครดิตบูโร จึงทำให้คนที่มีสถานะบูโร หรือติดแบล็คลิสต์ก็สามารถลงทะเบียนแอปเงินด่วนได้ สำหรับเอกสารกู้เงินดังกล่าว หลัก ๆ ประกอบไปด้วยบัตรประชาชน และหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร

แอปกู้เงินด่วน มีความเสี่ยงที่ต้องระวังอะไรบ้าง

ความเสี่ยงของแอปกู้เงินด่วนหลัก ๆ จะเป็นเรื่องของอัตราดอกเบี้ย ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าอัตราดอกเบี้ยจากการกู้เงินในแอป หรือใช้งานแอปเงินด่วนจะค่อนข้างสูงกว่าการกู้สินเชื่อจากธนาคาร ดังนั้น หากกู้เงินจากแอปกู้เงินด่วนปี 2566 มาแล้วบริหารจัดการเงินไม่ดี จนไม่สามารถผ่อนค่างวดแอปเงินด่วนได้ตามที่กำหนดก็คงเป็นเรื่องใหญ่อยู่พอสมควร นอกจากนี้ อีกหนึ่งความเสี่ยงที่ต้องระวังเกี่ยวกับแอปกู้เงินด่วนก็คือความเสี่ยงจากการใช้งานแอปที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งแอปกู้เงินมักจะให้เราโอนเงินให้ก่อน โดยอ้างว่าเป็นค่าธรรมเนียมบ้าง ค่าดำเนินการเรื่องเอกสารกู้เงินบ้าง เป็นต้น ซึ่งเราในฐานะคนใช้บริการก็ควรตรวจสอบให้ดีก่อน โดยอาจนำชื่อบริษัทหรือชื่อแอปกู้เงินด่วนดังกล่าวไปตรวจสอบที่เว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทยดูก่อนได้

เตรียมความพร้อมอย่างไร ในวันที่จะกู้แอปกู้เงินด่วน

การเตรียมความพร้อมในการกู้แอปกู้เงินด่วนถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก แม้ว่าแอปเงินด่วนจะไม่ได้มีขั้นตอนการอนุมัติยุ่งยากเหมือนการกู้ธนาคารก็ตาม แต่สิ่งที่ผู้กู้แอปกู้เงินด่วนต้องเตรียมตัวแน่ ๆ คือการเตรียมบัตรประชาชนตัวจริง และสำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีธนาคารสำหรับรับเงิน ไปติดต่อผ่านทางออนไลน์ที่แอปเงินด่วนนั้น ๆ จะเห็นได้ว่าเอกสารกู้เงินของแอปกู้เงินได้จริงปี 2023 น้อยกว่าธนาคารเห็น ๆ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังต้องเตรียมความพร้อมในเรื่องของการบริหารเงินให้ดี เพื่อที่จะได้ผ่อนค่างวดแอปกู้เงินด่วนได้ตามเวลาที่กำหนด ช่วยให้เราไม่ต้องเสียค่าปรับหรือเสียดอกเบี้ยกรณีผิดนัดชำระนั่นเอง

Scroll to Top