Banks: บริษัทศรีสวัสดิ์

ฐานเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก็สามารถขอสินเชื่อได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อกู้ได้ทั้งรถมอไซต์และรถยนต์
ฐานเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อศรีสวัสดิ์อนุมัติเร็วทันใจใช้เพียงเล่มทะเบียน

บริษัทศรีสวัสดิ์ ปล่อยสินเชื่อทันใจ ได้วงเงินสูง

สำหรับอาชีพอสิระ รายได้น้อย ถือเป็นกลุ่มที่ค่อยข้างมีข้อจำกัดในการเข้าถึงสภาพคล่องจากสถาบันการเงินของรัฐ อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันนี้มีผู้ให้บริการทางการเงินหลากหลายธุรกิจที่เปิดให้บริการ โดยหนึ่งในผู้ให้บริการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันนี้ คือ บริษัทศรีสวัสดิ์ โดยบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่มีเงื่อนไขสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่ผ่อนปรน เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ ฉะนั้น จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ขณะเดียวกัน ในด้านการอนุมัติวงเงินก็อยู่ในระดับสูง ขณะที่การคำนวณอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์อยู่ในเรทที่ต่ำ เทียบเท่าสถาบันการเงินทั่วไป ทั้งนี้ ช่องทางในการเข้าถึงบริการของศรีสวัสดิ์ยังมีหลากหลาย ครอบคลุมลูกค้าทุกพื้นที่เป็นอย่างมาก โดยหากท่านใดสนใจบริการของเงินศรีสวัสดิ์สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านข้อมูลที่เราได้ทำการรวบรวมไว้ ดังนี้

ทำความรู้จักบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

หลายท่านคงทราบดีเกี่ยวกับบริษัทศรีสวัสดิ์ แต่อาจจะยังไม่คุ้นชื่อเงินสดทันใจ โดยเงินสดทันใจนั้น เป็นบริษัทลูกของศรีสวัสดิ์ ซึ่งเน้นปล่อยสินเชื่อ เช่นเดียวกันกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ โดยเป็นการดูแลลูกค้าให้ครอบคลุมทุกกลุ่มมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มรายได้น้อย อาชีพอิสระ สามารถขอใช้บริการเงินศรีสวัสดิ์ หรือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ โดยบริษัทศรีสวัสดิ์มีบริการทางการเงินอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อจำนำทะเบียน สินเชื่อพีโลน เป็นต้น โดยจุดเด่นของเงินศรีสวัสดิ์ทุกประเภทสินเชื่อนั้น คือ การเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบริการบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ เนื่องจากไม่มีการตรวจสอบเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ อีกทั้ง ยังไม่ตรวจสอบเครดิตบูโร เพิ่มโอกาสให้ผู้มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้

นอกจากนี้ บริษัทศรีสวัสดิ์ยังอนุมัติสินเชื่อตั้งแต่หลักหมื่นบาท ไปจนถึงหลักแสนบาท ตอบโจทย์ความต้องการใช้เงินของลูกค้าเป็นอย่างมาก ขณะที่การคำนวณอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์อยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 500 บาท อีกทั้ง ศรีสวัสดิ์ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุดถึง 10 ปี หมดกังวลเรื่องภาระการผ่อนชำระหนี้รายเดือนอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ บริษัทศรีสวัสดิ์ยังได้พัฒนาช่องทางการให้บริการที่ครอบคลุมลูกค้ามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป้นช่องทางศรีสวัสดิ์สาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ สามารถดำเนินการขั้นตอนเดียวจบได้รับวงเงินเลย

ต้องการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ทำอย่างไร?

ทั้งนี้ ลูกค้าท่านใดที่ต้องการสมัครใช้บริการสินเชื่อกับบริษัทศรีสวัสดิ์ก็สามารถดำเนินการได้ง่าย กรณีที่สะดวกเดินทางไปที่ศรีสวัสดิ์สาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศนั้น ก็เพียงเตรียมบัตรประชาชน ไปยื่นต่อเจ้าหน้าที่ โดยไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆ เพิ่มเติม อย่างไรก็ดี กรณีที่ลูกค้าไม่สะดวกเดินทางมายังสาขาศรีสวัสดิ์ ก็สามารถใช้บริการผ่านช่องทางเว็บไซต์บริษัทศรีสวัสดิ์ได้เช่นเดียวกัน เพียงเข้าสู่เว็บศรีสวัสดิ์ จากนั้นระบุผลิตภัณฑ์ที่ท่านต้องการใช้บริการ เช่น สินเชื่อศรีสวัสดิ์ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และวงเงินที่ท่านต้องการขอกู้ โดยหากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และจากนั้นจะอนุมัติวงเงินศรีสวัสดิ์ให้ทันที ใครที่สงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดติดต่อศรีสวัสดิ์ได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

Scroll to Top