Banks: ธนาคารกรุงไทย

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ktb travel card เปิดให้ทำบัตรง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตรเดบิตกรุงไทยเปิดง่ายๆ พร้อมรับประกันในบัตร
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
atm ธนาคารกรุงไทยให้ท่านใช้บัตรจ่ายสินค้าออนไลน์ได้จริง
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อกรุงไทยไม่เช็คบูโรกู้ได้หลากหลายช่องทาง
ฐานเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
MRR+7% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์รับเงินกู้ได้เลยไม่ต้องรอนาน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
กรุงไทยใจดีให้ท่านยืมเงินวันนี้ที่แอพกรุงไทย Next

ธนาคารกรุงไทย เปิดสินเชื่อเข้าถึงง่าย ช่วยอาชีพอิสระ-รายได้น้อย

เพราะสถานการณ์โควิดยังมีผลกระทบต่อการดำรงชีวิตของหลายท่านอยู่ ทำให้รายได้ยังไม่กลับมา 100% และรายจ่ายต่างๆ กลับสูงขึ้น ด้วยสถานการณ์เงินเฟ้อที่ปรับตัวสูงขึ้น หลายท่านอาจอยากจะขอสินเชื่อที่เข้ามาช่วยลดภาระดังกล่าว แต่ยังไม่รู้ว่าควรเลือกที่ไหนดี ซึ่งวันนี้เรามีช่องทางมาแนะนำผ่าน ธนาคารกรุงไทย โดยในปี 2566 นี้ สินเชื่อธนาคารกรุงไทยได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มรายได้น้อย และอาชีพอสิระ หมดกังวลว่าจะโดยปฏิเสธการขอสินเชื่อ พร้อมกันนี้ กู้เงินกรุงไทยยังได้รับวงเงินสูง แต่การคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำ ไม่กระทบภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนอย่างแน่นอน โดยวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดผลิตภัณฑ์มาแนะนำ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจ

จุดเด่นบริการธนาคารกรุงไทย จำกัด

สำหรับการดำเนินธุรกิจของธนาคารกรุงไทยนั้น ปัจจุบันหลายท่านอาจจะยังมีข้อสงสัยว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด ทำไมเข้ามาช่วยเหลือประชาชนอย่างกว้างขวาง ซึ่งวันนี้เรามีคำตอบเพื่อคลายความสงสัยของทุกท่าน โดยธนาคารกรุงไทย จำกัด มีสถานะเป็นธนาคารพาณิชย์ของรัฐ ที่ช่วยรัฐบาลดำเนินการนโยบายต่างๆ ฉะนั้น ในการช่วยเหลือประชาชนผ่านการปล่อยสินเชื่อธนาคารกรุงไทยจึงมีการผ่อนปรนมากยิ่งขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าอาชีพอิสระ รายได้น้อยสามารถเข้าถึงเงินกู้ธนาคารกรุงไทยได้ โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ รวมทั้ง ยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร เปิดโอกาสให้ผู้ที่เคยมีประวัติหนี้เสียมาก่อนสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยได้ 

นอกจากนี้ สินเชื่อธนาคารกรุงไทยยังไม่ต้องเตรียมเอกสารเพิ่มเติมในการขอสินเชื่อ เพราะธนาคารกรุงไทยไม่ใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน เอกสารในการดำเนินการจึงไม่ต้องใช้ อีกทั้ง ทำให้ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงไทยสามารถทำได้เร็ว พร้อมกันนี้ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อของธนาคารกรุงไทยยังให้วงเงินอนุมัติสูงถึงหลักแสนบาท ให้ผู้ที่ขอสินเชื่อกับธนาคารสามารถนำวงเงินดังกล่าวไปเสริมสร้างรายได้ได้อีกด้วย ส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการกู้เงินกรุงไทยชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 500 บาท พร้อมกันนี้ ธนาคารกรุงไทยยังให้โอกาสลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระสินเชื่อธนาคารกรุงไทยได้นานถึง 7 ปี

ต้องการขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทยทำอย่างไร?

ทั้งนี้ หลังจากได้ติดตามรายละเอียดบริการสินเชื่อธนาคารกรุงไทย หากหลายท่านมีความต้องการขอสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ผ่านหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่, ธนาคารกรุงไทยสาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ รวมถึงธนาคารกรุงไทยในห้าง หรือสามารถค้นหาธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันบนเว็บไซต์ได้เลย ทั้งนี้ ยังมีช่องทางที่อำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางมาที่สาขาธนาคารกรุงไทย โดยสามารถขอสินเชื่อผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย จำกัดได้เลย เพียงกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และรายละเอียดวงเงินที่ต้องการกู้เงินกรุงไทย หากกรอกข้อมูลครบถ้วนเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยจะติตด่อกลับมาเพื่ออนุมัติวเงินให้ทันที ซึ่งท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามรายละเอียดติดต่อกรุงไทยได้ผ่านเบอร์ธนาคารกรุงไทยที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top