Banks: พรอมิส

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สมัครพรอมิสคิดดอกเบี้ยไม่แพงมาพร้อมวงเงินที่สูงมาก

พรอมิส ผู้ให้บริการสินเชื่ออนุมัติง่าย ได้วงเงินสูง

หากพูดถึงผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระ ส่วนใหญ่ล้วนมีข้อจำกัดในการเข้าถึงสินเชื่อ ซึ่งหลายท่านที่ประสบปัญหาเหล่านี้อยู่ เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำผ่าน พรอมิส ซึ่งเป็นสินเชื่อผ่านแอพพรอมิส อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้อย่างเท่าเทียม โดยบริษัทพรอมิสได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อ เพื่อช่วยเหลือลูกค้าทุกกลุ่มที่ประสบปัญหาจากโควิด ต้องการวงเงินเสริมสร้างรายได้ หรือนำไปใช้จ่ายหมุนเวียนไปก่อน อีกทั้งบริการสินเชื่อของแอพพรอมิสยังคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ หมดกังวลเรื่องการชำระหนี้รายเดือนได้เลย ซึง่หากท่านใดสนใจรายละเอียดการสมัครสินเชื่อพรอมิส สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านข้อมูลที่ได้รวบรวมมาไว้ให้กับทุกท่านแล้ว

ทำความรู้จักบริษัทพรอมิสก่อนตัดสินใจใช้บริการ

สำหรับ พรอมิส เป็นบริการสินเชื่อของบริษัทพรอมิส ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่เปิดให้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อมาอย่างยาวนาน โดยเรียกภาษาอังกฤษว่า Promise ทั้งนี้ พรอมิส ได้รับใบอนุญาตในการประกอบธุรกิจตามกฎหมาย อีกทั้ง ยังเปิดให้บริการในหลากหลายช่องทาง เริ่มตั้งแต่อดีตที่ผ่านมาบริษัทพรอมิสสาขาต่างๆ เปิดให้บริการทั่วประเทศ และเพื่อให้ตอบโจทย์ยุคในปัจจุบัน ในปี 2566นี้ บริษัทพรอมิสมีช่องทางหลายหลากให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นช่องทางเว็บไซต์พรอมิส และแอพพรอมิส โดยช่องทางที่ได้รับความนิยม และลูกค้าชอบที่สุด เนื่องจากใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ก็จะเป็นผ่านแอพพรอมิส โดยสามารรถขอสินเชื่อพรอมิสได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ไม่ต้องเตรียมเอกสารต่างๆ ให้วุ่นวาย เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาบริการที่เข้าถึงง่ายสะดวกรวดเร็วเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ จุดเด่นของสินเชื่อพรอมิส คือ มีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบริการเงินกู้ของพรอมิสได้ ไม่ว่าจะเป็นรายได้น้อย อาชีพอิสระ เด็กจบใหม่ เพราะสินเชื่อพรอมิสไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ อีกทั้ง Promiseยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร เพิ่มโอกาสให้ผู้มีประวัติหนี้เสียสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนผ่านสินเชื่อพรอมิสได้ พร้อมกันนี้ พรอมิสยังไม่ใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ฉะนั้น จึงทำให้ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อทำได้เร็ว โดยไม่จำเป้นต้องยื่นเอกสารอื่นๆ เพิ่มเติมด้วยหากต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิส 

ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสทำอย่างไร?

นอกจากนี้ พรอมิสยังอนุมัติวงเงินกู้สูงถึงหลักแสนบาท ช่วยให้ลูกค้าที่ขอสินเชื่อกับบริษัทสามารถนำสภาพคล่องไปเสริมสร้างรายได้ หรือใช้จ่ายในช่วงฉุกเฉินนี้ก่อนได้ ส่วนการคิดดอกเบี้ยอยู่เรทที่ต่ำ อีกทั้ง ยังสามารถผ่อนชำระสินเชื่อพรอมิสได้นาน จึงไม่เป็นภาระในเรื่องการจ่ายหนี้รายเดือนอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ โดยช่องทางที่สะดวกที่สุดคือการทำรายการผ่านแอพพรอมิส เพียงดาวน์โหลดแอพพรอมิสเพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นเข้าสู่แอพเพื่อสมัครสินเชื่อพรอมิส โดยจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และวงเงินที่ต้องการขอสินเชื่อ จากนั้นภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่พรอมิสจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และทำการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสให้ทันที ท่านใดที่สนใจและมีข้อสงสัยเพิ่มเติมติดต่อพรอมิสได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top