Banks: ศักดิ์สยาม

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
สินเชื่อศักดิ์สยามมีทั้งแบบใช้หลักทรัพย์และไม่ต้องใช้

ศักดิ์สยาม บริษัทปล่อยกู้อนุมัติง่าย ให้วงเงินสูง

อาชีพอิสระ รายได้น้อย ล้วนมีข้อจำกัดในการเข้าถึงสินเชื่อจากสถาบันการเงิน อย่างไรก็ตาม วันนี้เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลผู้ให้บริการทางการเงินที่ถูกกฎหมาย อำนวยความสะดวกในเรื่องการเข้าถึงสภาพคล่องให้กับกลุ่มดังกล่าว ผ่านศักดิ์สยาม โดยมีทั้งสินเชื่อศักดิ์สยามลีสซิ่ง และสินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม โดยการบริการผลิตภัณฑ์ของศักดิ์สยามลิสซิ่งเน้นเงื่อนไขสินเชื่อที่ผ่อนปรน ทำให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงวงเงินได้ง่าย อีกทั้งยังอนุมัติสินเชื่อวงเงินสูง แต่การคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำ ทั้งนี้ ปัจจุบันศักดิ์สยามลิสซิ่งได้อำนวยความสะดวกช่องทางให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้โดยง่าย ซึ่งหากท่านใดสนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ดังนี้

ทำความรู้จักบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง

หากพูดถึงศักดิ์สยาม บางท่านอาจจะยังไม่เคยได้ยินชื่อนี้ หรือบางท่านอาจจะคุ้นเคยกับชื่อนี้ แต่อาจจะยังไม่เคยลองใช้บริการ เนื่องจากยังไม่ทราบรายละเอียดดีว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งเป็นอย่างไร ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น โดยศักดิ์สยามลิสซิ่ง มีชื่อเต็มว่า “บริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จํากัด มหาชน” ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่ได้รับใบอนุญาตในการประกอบธุรกิจถูกต้องตามที่หน่วยงานรัฐกำหนด สามารถตรวจสอบได้ โดยลักษณะของธุรกิจเป็นการปล่อยสินเชื่อ ทั้งสินเชื่อศักดิ์สยามลีสซิ่ง และสินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม โดยจุดเด่นของศักดิ์สยามที่หลายท่านประทับใจ คือ เป็นบริษัทเงินกู้ที่อนุมัติวงเงินสินเชื่อศักดิ์สยามสูงตั้งแต่หลักหมื่น ไปจนถึงหลักแสนบาท ขณะที่การคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อศักดิ์สยามกลับอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 500 บาท อีกทั้ง ยังสามารถผ่อนชำระได้นาน

นอกจากนี้ ศักดิ์สยามยังมีจุดเด่นซึ่งเป็นวัตถุประสงค์ของบริษัท นั่นคือ การอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกกลุ่มที่กำลังเดือดร้อนสามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้ทุกราย โดยสินเชื่อศักดิ์สยามจึงได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขสำหรับผู้ที่ต้องขอผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากบริษัท โดยศักดิ์สยามไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้รายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทก็สามารถกู้ยืมบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งได้ พร้อมกันนี้ ศักดิ์สยามลิสซิ่งยังไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร เพราะต้องการให้ลูกค้าที่เป็นหนี้เสียมาก่อน มีโอกาสได้เข้าถึงสภาพคล่องเช่นเดียวกัน

ต้องการสมัครสินเชื่อศักดิ์สยามทำอย่างไร?

ทั้งนี้ ศักดิ์สยามในปัจจุบัน มีช่องทางติดต่อที่สามารถเข้าถึงได้ คือ ช่องทางบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งที่เปิดให้บริการสาขาทั่วประเทศ ซึ่งสามารถเดินทางไปสมัครขอใช้บริการสินเชื่อศักดิ์สยามได้เลย อย่างไรก็ตาม กรณีที่ท่านไม่สะดวกเดินทางไปที่สาขาต่างๆ ของศักดิ์สยามลิสซิ่ง บริษัทก็มีช่องทางอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของศักดิ์สยาม โดยในปี 2566นี้ บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งได้พัฒนาช่องทางเว็บไซต์ให้เป็นช่องทางหลักในการเข้าถึงสินเชื่อ ลูกค้าเพียงไปที่เว็บไซต์แล้วเลือกเมนูสินเชื่อศักดิ์สยาม จากนั้นกรอกข้อมูลรายละเอียดเพื่อลงทะเบียน และรอศักดิ์สยามติดต่อกลับได้เลยภายใน 30 นาที หากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนเจ้าหน้าที่ศักดิ์สยามลิสซิ่งจะติดต่อกลับเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติวงเงินทันที โดยใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติมติดต่อเบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่งได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้

Scroll to Top