Banks: บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 40,000 บาท
สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลอนุมัติไวมาก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 40,000 บาท
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 กู้ง่ายๆ ได้จริง

บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน ปล่อยกู้ออนไลน์ง่าย เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า

เพราะวิกฤตโควิดส่งผลให้หลายท่านประสบปัญหารายได้ลดลง แต่รายจ่ายกลับเพิ่มขึ้น ซึง่ท่านใดที่ประสบปัญหานี้อยู่ และกำลังมองหาสินเชื่อเข้ามาช่วยพยุงความยากลำบากในครั้งนี้ วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำผ่านบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน ซึ่งในปัจจุบันได้พัฒนาบริการสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากขึ้น อีกทั้งยังมีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบริการของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้อย่างง่ายดาย โดยมีการอนุมัติวงเงินสูง แต่การคำนวณดอกเบี้ยเมืองไทยแคปปิตอลกลับอยู่ในเรทที่ต่ำ ช่วยลดภาระการชำระหนี้รายเดือนได้เป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่อยากกังวลเรื่องการชำระหนี้รายเดือน

ทำความรู้จักบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล

เชื่อว่าหลายท่านคงคุ้นเคย หรือเคยได้ยินกันดี สำหรับบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน โดยเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่มีการบริการที่ครอบคลุมรอบด้าน โดยปัจจุบันบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเน้นปล่อยสินเชื่อในส่วนของผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลมากขึ้น เนื่องจากเห็นความเดือดร้อนของลูกค้าในช่วงโควิด และข้อจำกัดในการเจ้าถึงสินเชื่อที่ค่อนข้างมากสำหรับอาชีพอิสระ กลุ่มรายได้น้อย ฉะนั้น จึงได้ออกบริการสินเชื่อที่มีวัตถุประสงค์ช่วยเหลือกลุ่มดังกล่าวมากขึ้น โดยบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล รวมทั้งเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนได้อย่างง่ายดาย เพราะบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ขณะเดียวกัน ยังไม่ตรวจเครดิตบูโรด้วย เพราะต้องการเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าที่มีประวัติหนี้เสียสามารถเข้าถึงบริการของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนได้เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ เมืองไทยแคปปิตอล จำกัดฯ ยังอนุมัติวงเงินเริ่มตั้งแต่เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000 ไปจนถึงหลักแสนบาท เพื่อให้ลูกค้าของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนสามารถนำวงเงินไปใช้จ่ายหมุนเวียน หรือตั้งหลักเสริมสร้างรายได้ในช่วงที่ยากลำบากนี้ได้ พร้อมกันนี้ บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลยังมีเป้าหมายให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อได้ง่ายและสะดวกที่สุด โดยปัจจุบันนี้สามารถใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลออนไลน์ได้แล้ว สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางไปที่เมืองไทยแคปปิตอลสาขาที่เปิดให้บริการ โดยท่านสามารถดำเนินการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ขณะเดียวกัน บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนยังคิดอัตราดอกเบี้ยเมืองไทยแคปปิตอลในเรทที่ต่ำ ลดภาระการผ่อนชำระหนี้รายเดือนให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก เฉลี่ยไม่ถึงเดือนละ 500 บาท โดยสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุดถึง 10 ปี

ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลทำอย่างไร?

ส่วนผู้ที่ต้องการใช้บริการของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลผ่านสาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุดในปัจจุบันนี้ อีกทั้งยังลดการเดินทางด้วย คือ การดำเนินการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน จากนั้นเลือกเมนูประเภทสินเชื่อ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน รวมทั้งวงเงินที่ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และทำการอนุมัติวงเงินให้ทันที ทั้งนี้ หากใครต้องการติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อผ่านช่องทางเมืองไทยแคปปิตอลโทรตามหมายเลขที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top