Banks: ทรูมันนี่

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ทรูแบล็คการ์ดอีกหนึ่งบัตรที่ตอบโจทย์ลูกค้าทรูในปีนี้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 4 แสนบาท
สินเชื่อทรูมันนี่วันนี้มีหลากหลายประเภทให้ลูกค้าได้เลือกกู้

ทรูมันนี่ แอพเดียวครบ พร้อมบริการสินเชื่ออนุมัติไว ได้วงเงินทุกคน

ปัจจุบันการเข้าถึงบริการสินเชื่อออนไลน์ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากเท่าไหร่นัก แต่การที่จะเข้าถึงบริการเงินกู้ออนไลน์ได้เงินจริงนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ฉะนั้น ช่องทางที่ควรเลือกใช้บริการควรมีความน่าเชื่อถือและไว้ใจได้ อย่างทรูมันนี่ ซึ่งมีผู้ใช้บริการมาอย่างยาวนาน และเป็นที่รู้จักกันดีในตลาด โดยปัจจุบันบริษัททรูมันนี่ ได้เข้ามาจับตลาดสินเชื่อมากขึ้น และให้บริการสินเชื่อทรูมันนี่ที่มีเงื่อนไขผ่อนปรน เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้ามาทดลองใช้บริการ อีกทั้งช่วยให้ลูกค้าที่ประสบปัญหาหมุนเงินไม่ทัน สามารถใช้บริการกู้เงินทรูมันนี่ได้ โดยวันนี้เราได้ทำการรวบรวมรายละเอียดบริการทรูมันนี่วอลเล็มาให้ทุกท่านได้อัพเดทกันมากขึ้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการช่วยตัดสินใจเลือกใช้บริการ

อัพเดทบริการบริษัททรูมันนี่

สำหรับบริษัททรูมันนี่จํากัด ปัจจุบันเปิดให้บริการต่างๆ ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าได้อย่างกว้างขวาง อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ใช้งานทรูมันนี่ได้เป็นอย่างมาก ด้วยบริการที่สะดวกครบครันผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทแอปเดียวจบ ทั้งนี้ บริการที่เปิดให้ลูกค้าได้ใช้งานใหม่ล่าสุดก็จะเป็นบริการสินเชื่อทรูมันนี่ หรือเรียกอีกอย่างว่า “สินเชื่อ kkp cash now” ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ที่จะเข้ามาอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการวงเงินไปใช้จ่ายด่วน ลดปัญหาการยืมเงินออนไลน์ไม่ได้จริง โดยทรูมันนี่ได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการเข้าถึงสินเชื่อทรูมันนี่ เพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัคร kkp cash nowได้ทุกคน เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป อาชีพอสิระ รายได้น้อย สามารถขอสินเชื่อทรูมันนี่ได้ ขณะเดียวกัน บริษัททรูมันนี่ยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร เพิ่มโอกาสให้ลูกค้าที่มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถขอกู้เงินทรูมันนี่ได้เช่นเดียวกัน

พร้อมกันนี้ ทรูมันนี่ยังให้วงเงินอนุมัติสูง เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับลูกค้าของทรูมันนี่วอลเล็ท โดยอนุมัติวงเงินสูงสุดถึงหลักแสนบาท ขณะที่การคำนวณอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อ kkp cash nowกลับอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 500 บาท อีกทั้ง ยังสามารถผ่อนชำระหนี้กับทางทรูมันนี่วอลเล็ทได้นานสูงสุดถึง 10 ปี ฉะนั้น ลูกค้าไม่ต้องกังวลเลยว่าหากกู้เงินกับทรูมันนี่แล้วจะมีภาระค่าใช้จ่ายการชำระหนี้รายเดือนสูง พร้อมกันนี้ ช่องทางในการสมัคร kkp cash nowก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์แอปทรูมันนี่วอลเล็ทขั้นตอนเดียวจบ ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมให้วุ่นวาย

ต้องการสมัคร kkp cash nowทำอย่างไร?

หลังจากได้ติดตามรายละเอียดบริการเงินกู้ของทรูมันนี่ หากท่านใดสนใจใช้บริการก็สามารถขอสินเชื่อทรูมันนี่ได้ง่ายๆ ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท โดยผู้ที่มีแอปอยู่แล้วสามารถเข้าสู่เมนูสมัคร kkp cash nowได้เลย ส่วนผู้ที่ยังไม่มีแอปทรูมันนี่ ท่านสามารถดาวน์โหลดเพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่านได้ จากนั้นลงทะเบียนเพื่อเข้าสู่ระบบ และดำเนินการสมัคร kkp cash nowได้เลย โดยกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และวงเงินที่ต้องการขอสินเชื่อทรูมันนี่ ทั้งนี้ หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่จะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และจะอนุมัติวงเงินสินเชื่อผ่านแอพให้ทันที สะดวกรวดเร็วเป็นอย่างมาก หากใครสนใจติดต่อได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

Scroll to Top