Offer Categories: สินเชื่อเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อตั้งหลักอนุมัติรวดเร็วทันใจพร้อมรับเงินฉุกเฉินได้จริง
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
สินเชื่อศักดิ์สยามมีทั้งแบบใช้หลักทรัพย์และไม่ต้องใช้
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 45,000 บาท
สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ให้เลือกกู้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อกู้ได้ทั้งรถมอไซต์และรถยนต์
ฐานเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อศรีสวัสดิ์อนุมัติเร็วทันใจใช้เพียงเล่มทะเบียน
ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อ a money เงินฉุกเฉินที่มาในรูปแบบของบัตรกดเงินสด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อทันเด้อ อีกหนึ่งแอปยืมเงินที่พร้อมให้บริการด้านเงินกู้
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีผ่านรูปแบบของบัตรสินเชื่อเงินด่วน
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อแคชจอย เปิดให้กู้เงินด่วนแล้ววันนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
สินเชื่อฟินนิกซ์ อีกหนึ่งสินเชื่อผ่านแอพที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน

เลือกสินเชื่อเงินด่วนธนาคาไหนดี

ในการเลือกขอเงินกู้จากธนาคารนั้น อาจมีบางคนที่เลือกไม่ได้ว่าควรเลือกสินเชื่อเงินด่วนจากธนาคารหรือสถาบันการเงินไหนดี เพราะสินเชื่อด่วนปี 2023 ของแต่ละแห่งต่างน่าสนใจด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งก็แนะนำได้ว่าสินเชื่อเงินด่วนของแต่ละธนาคารจะมีจุดเด่นบางอย่างที่แตกต่างกันอยู่ เช่น การอนุมัติไว การใช้เอกสารในการสมัคร รวมถึงอัตราดอกเบี้ย หากเราเป็นลูกค้าของธนาคารไหนอยู่แล้ว ก็สามารถกู้เงินด่วนปี 2566 จากธนาคารนั้น ๆ ได้เลย หรือจะลองเลือกใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนกับแบงค์ที่คิดว่าตอบโจทย์ตัวเองมากที่สุดก็ได้เช่นกัน สำหรับใครที่ต้องการเงินสดด่วนแต่ไม่สามารถกู้สินเชื่อเงินด่วนกับแบงค์ได้ ก็อาจเลือกใช้บริการแอพเงินด่วนได้จริงแทนได้เหมือนกัน โดยมีจุดเด่นคือเป็นสินเชื่อเงินด่วนทันใจที่อนุมัติไวกว่าสถาบันการเงินมาก ๆ รวมถึงกู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ข้อเสียของสินเชื่อเงินสด 30 นาทีผ่านแอพคืออัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าสินเชื่อเงินด่วนจากธนาคารทั่วไปนั่นเอง

มีรายได้ไม่แน่นอน ขอสินเชื่อเงินด่วนได้ไหม

ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้มีรายได้ประจำ หรือไม่มีรายได้แน่นอน พูดง่าย ๆ คืออาชีพอิสระนั่นแหละ เราก็สามารถขอสินเชื่อเงินด่วน หรือลงทะเบียนเงินด่วนทันใจได้เหมือนกัน เนื่องจากสถาบันการเงินในทุกวันนี้มีบริการสินเชื่อเงินด่วนสำหรับอาชีพอิสระ ซึ่งมีลักษณะเหมือนกับการกู้สินเชื่อบุคคลทั่วไปเลย ข้อดีหลัก ๆ ของสินเชื่อเงินด่วนอาชีพอิสระคือวงเงินด่วนพร้อมใช้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท ยิ่งไปกว่านั้น ผู้กู้สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกด้วย อย่างไรก็ตาม บางคนที่กู้สินเชื่อเงินสด 30 นาทีจากสถาบันการเงินไม่ผ่านอนุมัติ อาจมองว่าควรไปใช้บริการเงินด่วนนอกระบบดีรึเปล่า ซึ่งอยากแนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงเงินด่วนนอกระบบไว้จะดีกว่า เพราะเงินด่วนนอกระบบมีความเสี่ยงหลายด้าน โดยเฉพาะอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูง หากต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้จริง ๆ อาจเลือกเป็นเงินกู้ออนไลน์ผ่านแอพที่เชื่อถือได้จะดีกว่า

ทำไมสินเชื่อเงินด่วนถึงไม่ได้ตอบโจทย์ทุกคนเสมอไป

จริงอยู่ว่าสินเชื่อเงินด่วนส่วนบุคคลหรือเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายจะช่วยให้ผู้เดือดร้อนเงิน ได้รับเงินไปใช้จ่ายได้อย่างเร็วที่สุด แต่ก็อยากบอกตามตรงว่าสินเชื่อเงินด่วนอาจไม่ได้เหมาะกับทุกคนเสมอไป โดยเฉพาะคนที่ไม่มีความสามารถในการผ่อนชำระ หรือคนที่วางแผนการใช้จ่ายไม่รัดกุม เนื่องจากสินเชื่อเงินด่วนหรือการกู้เงินด่วนมีต้นทุนที่เรียกว่า “อัตราดอกเบี้ยเงินกู้” หากผู้ลงทะเบียนเงินด่วนทันใจชำระค่างวดไม่ตรงเวลา ก็จะถูกสถาบันการเงินคิดอัตราดอกเบี้ยกรณีชำระสินเชื่อล่าช้า และยังมีค่าปรับอีกด้วย ซึ่งเท่ากับว่าผู้กู้เงินด่วนพร้อมใช้มีภาระการเงินที่มากขึ้น แต่หากผู้กู้คนไหนที่ชำระค่างวดสินเชื่อเงินด่วนตรงเวลา ก็ไม่น่าเป็นเรื่องน่าลำบากใจแต่อย่างใด เพราะท่านเสียดอกเบี้ยตามที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเพิ่มเติม หรือเสียค่าปรับเหมือนกรณีแรกนั่นเอง

สินเชื่อเงินด่วนแบบไม่ต้องมีหลักประกัน มีที่ไหนบ้าง

สินเชื่อเงินด่วนแบบไม่มีหลักประกัน ทั้งหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อด่วนที่คนมักให้ความสนใจ เนื่องจากการไม่ต้องใช้หลักประกันในการกู้เงินด่วนจะช่วยลดภาระไปได้ส่วนหนึ่ง และไม่ต้องเตรียมเอกสารกู้สินเชื่อเงินด่วนมากเกินไปอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว ยังช่วยให้เราไม่ต้องกังวลว่าถ้ากรณีผิดนัดชำระสถาบันการเงิน เราก็ไม่ต้องเสียหลักทรัพย์ที่ใช้ค้ำประกัน หรือทำให้คนที่มาค้ำให้เราต้องเดือดร้อนนั่นเอง สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อเงินด่วนแบบไม่มีหลักประกันปี 2023 ก็สามารถลงทะเบียนเงินด่วนพร้อมใช้กับทางสถาบันการเงินใกล้บ้านท่านได้ เช่น เงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายออมสิน สินเชื่อเงินสด 30 นาทีไทยพาณิชย์ และเงินด่วนทันใจกสิกรไทย เป็นต้น ส่วนอีกช่องทางหนึ่งที่ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนแบบไม่มีหลักประกันปี 2023 เหมือนกัน คือแอพเงินด่วนได้จริง ซึ่งสมัครง่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญคือไม่ต้องผ่านการตรวจสอบเครดิตจากทางธนาคารหรือสถาบันการเงิน

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าชำระสินเชื่อเงินด่วนช้าเกินกว่าที่กำหนด

หากถามว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเราชำระค่างวดสินเชื่อเงินด่วนล่าช้ากว่าที่กำหนด อย่างแรกเลยคือธนาคารหรือสถาบันการเงินจะคิดอัตราดอกเบี้ยกรณีผิดนัดชำระ และคิดค่ามวงถามหนี้ตามเงื่อนไข และถ้าเราไม่ชำระสินเชื่อเงินด่วนหรือไม่ยอมจ่ายค่าปรับ ก็อาจโดนฟ้องร้องถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญคือเราจะถูกลดเครดิตความน่าเชื่อถือ และอาจถึงขั้นโดนขึ้นสถานะเครดิตบูโรหรือแบล็คลิสต์เลยก็ได้ ยิ่งไปกว่านั้น หากไปใช้บริการเงินด่วนนอกระบบปี 2566 แล้วผิดนัดชำระ ก็อาจโดนเจ้าหนี้ข่มขู่ทำร้ายร่างกาย หรือทำลายข้าวของของเราอีกด้วย ทางที่ดีเมื่อเรากู้สินเชื่อเงินด่วนมาแล้ว ก็ควรผ่อนชำระเงินด่วนทันใจเหล่านี้ภายในกรอบระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งช่วยให้เราไม่ต้องเสียค่าปรับ และยังมีเครดิตทางการเงินที่ดีอีกด้วย 

ให้สินเชื่อเงินด่วน เป็นตัวช่วยธุรกิจของคุณ

ถ้าจะบอกว่าช่องทางอย่างสินเชื่อเงินด่วนเป็นช่องทางที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณปังมากขึ้นกว่าเดิม คุณจะเชื่อไหม? เหตุผลที่พูดแบบนี้ ก็เพราะว่าสินเชื่อเงินด่วนหรือสินเชื่อด่วนจะมีวงเงินก้อนให้คุณนำไปใช้พัฒนาระบบต่าง ๆ เกี่ยวกับธุรกิจของคุณ หากเป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วจากธนาคารหรือสถาบันการเงิน คุณก็ยิ่งมั่นใจได้ว่าเงินด่วนพร้อมใช้เหล่านี้เชื่อถือได้ และถ้าคุณชำระเงินตรงเวลา คุณก็มีโอกาสที่จะได้รับวงเงินกู้สูงขึ้นอีกด้วย สำหรับตัวอย่างแหล่งกู้เงินด่วนที่อยากแนะนำ เช่น สินเชื่อเงินด่วนกรุงไทย เงินด่วนพร้อมใช้กสิกรไทย และเงินด่วนพร้อมใช้ไทยพาณิชย์ 

Scroll to Top