Banks: บริษัทอิออน

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีผ่านรูปแบบของบัตรสินเชื่อเงินด่วน

บริษัทอิออน เพิ่มความสะดวกอาชีพอิสระ รายได้น้อยเข้าถึงสินเชื่อง่าย

การเข้าถึงวงเงินสินเชื่อไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาอาชีพอิสระ รายได้น้อยแล้วนั้นล้วนแต่มีข้อจำกัด อย่างไรก็ตาม วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำลูกค้ากลุ่มดังกล่าวให้สามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้อย่างเท่าเทียมผ่านบริการของบริษัทอิออน ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงสินเชื่ออิออน หรือมีบัตรเครดิตอิออนเอาไว้ใช้จ่ายผ่อนสินค้าได้ โดยบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้มีการผ่อนเงื่อนไขต่างๆ เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการบริการของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ ซึ่งหากลูกค้าท่านใดสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามข้อมูลที่เราได้รวบรวมมาไว้ด้านล่างนี้ได้ เพื่อประกอบแนวทางในการตัดสินใจ

ทำความรู้จักบริษัทอิออนธนสินทรัพย์

สำหรับบริษัทอิออน มีชื่อเต็มว่า “บริษัทอิออนธนสินทรัพย์” เป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่ออิออน โดยพัฒนามาจากบริษัทที่เปิดให้บริการอิออนสาขาต่างๆ ทั่วประเทศ ปัจจุบันได้มีการขยายกิจการไปสู่ช่องทางอิออนออนไลน์ และแอพพลิเคชั่น เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริษัทอิออนได้มากขึ้น ซึ่งนอกจากเรื่องสินเชื่อ บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ยังมีบริการอื่นๆ ได้แก่ บัตรเครดิตอิออน รวมทั้งบัตรกดเงินสด เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมใช้บริการสินเชื่ออิออนเนื่องจากได้รับวงเงินอนุมัติสูง อีกทั้ง บริษัทอิออนยังผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงการสมัครสินเชื่อได้อีกด้วย

สำหรับสินเชื่ออิออนนั้น เปิดโอกาสให้ลูกค้าตั้งแต่อายุ 20 ปีขึ้นไปสามารถสมัครใช้บริการบริษัทอิออนได้ แม้ว่าเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อย หรือเด็กจบใหม่ เนื่องจากบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ไม่มีการพิจารณารายได้ขั้นต่ำ อีกทั้งยังไม่มีการตรวจประวัติเครดิตบูโร เพิ่มโอกาสให้ลูกค้าที่เคยเป็นประวัติหนี้เสียมาก่อน สามารถสมัครขอกู้กับทางบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้เช่นเดียวกัน โดยบริษัทอิออนอนุมัติวงเงินตั้งแต่หลักหมื่น ไปจนถึงหลักแสนบาท ส่วนการคำนวณอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป เฉลี่ยการชำระรายเดือนไม่ถึงเดือนละ 500 บาท อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นาน หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายรายเดือนได้เลย

ต้องการสมัครสินเชื่ออิออนทำอย่างไร?

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครใช้บริการบริษัทอิออนสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ผ่านหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปที่อิออนสาขาต่างๆ ที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือช่องทางอิออนออนไลน์ และช่องทางที่สะดวกมากที่สุดในปี 2566นี้ คือการสมัครอิออนผ่านแอพ เพียงดาวน์โหลดแอพของบริษัทอิออน เพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และประเภทผลิตภัณฑ์ที่ต้องการใช้การบริการ เช่น เลือกเมนูสินเชื่ออิออน จากนั้นกรอกวงเงินที่ท่านต้องการขอสินเชื่อ ซึ่งหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บริษัทอิออนธนสินทรัพย์จะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และทำการอนุมัติวงเงินให้ทันที ส่วนท่านใดสงสัยเพิ่มเติม สอบถามรายละเอียดบริษัทอิออนผ่านช่องทางเบอร์ติดต่ออิออนที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top