Offer Categories: สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าสมัครง่ายๆ ตอนนี้ผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ามีหลากหลายสินเชื่อให้เลือกกู้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 1% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ รับเงินได้ทันที
ฐานเงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
สินเชื่อมณีทันใจให้เงินก้อนสำหรับประกอบธุรกิจในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายพร้อมรับเงินทุนหมุนเวียน

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า เสริมพลังสภาพคล่อง

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าเป็นแหล่งให้พ่อค้าแม่ค้าได้กู้เงินมาลงทุน เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังหาเงินลงทุน โดยข้อดีของการกู้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าคือผู้สมัครสินเชื่อจะได้รับวงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ซึ่งแต่ละธนาคารอาจกำหนดวงเงินแตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ ยังมีสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าประเภทสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโรอีกด้วย เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าที่มีปัญหาทางสถานะการเงิน ในปี 2023 นี้ ท่านใดที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วนเพื่อเสริมสภาพคล่อง ก็มีสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2566 ที่ตอบโจทย์มากมาย อาทิ สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ บริการสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าทิสโก้ และธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า เป็นต้น โดยพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการกู้สินเชื่อ ก็ต้องตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองให้ดีก่อน รวมถึงจัดเตรียมเอกสารสำหรับลงทะเบียนสินเชื่อแม่ค้าให้ครบตามเงื่อนไขไว้ด้วย อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ควรติดตามอย่างใกล้ชิดคือ “อัตราดอกเบี้ย” ของสินเชื่อแต่ละแห่ง ซึ่งควรเลือกกู้เงินมาลงทุนในที่ที่ให้ดอกเบี้ยไม่สูงเกินไป

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า พร้อมสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับคุณ

หนึ่งในสินเชื่อเงินด่วนที่พร้อมสร้างอาชีพและสร้างรายได้ให้กับคุณได้ คือสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าหรือสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า โดยในปี 2566 นี้ ก็มีธนาคารหลายแห่งเลยที่ให้บริการสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าทิสโก้ บริการธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า และสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ เป็นต้น โดยผู้ที่ขอสินเชื่อมีโอกาสได้รับวงเงินสูงสุดหลักแสนบาทตามเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร อีกทั้งในปี 2566 นี้ คุณยังสามารถขอสินเชื่อผ่านทางออนไลน์ได้ที่แอป Mobile Banking ของแต่ละธนาคาร หรือสมัครผ่านช่องทางเว็บไซต์ธนาคารนั้น ๆ ในส่วนของจุดเด่นอื่น ๆ ของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า กึงเป็นในเรื่องของการกู้โดยไม่ต้องใช้หลักประกัน นอกจากนี้สินเชื่อบางแห่งยังถือได้ว่าเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโรอีกด้วย ด้วยจุดเด่นเหล่านี้เองที่บ่งบอกว่าพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินด่วน หรืออยากกู้เงินมาลงทุนไม่ควรพลาดสินเชื่อแม่ค้าโดยเด็ดขาด 

มาฟังกันด่วน! สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก ดียังไง 

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กหรือสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าธุรกิจ SME เป็นสินเชื่อที่มีข้อดีหลายอย่าง และคนที่มีอาชีพพ่อค้าแม่ค้าไม่ควรพลาด โดยผู้ที่สมัครหรือขอสินเชื่อในปี 2566 นี้ จะได้วงเงินกู้มากถึงหลักแสนบาทโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อีกทั้งผู้กู้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ายังสามารถขอวงเงินเพิ่มเติมได้อีกด้วย กรณีที่ชำระเงินตรงเวลา และมีเครดิตที่ดี สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกกู้ที่ไหนดี ก็อยากแนะนำให้ลองกู้จากธนาคารที่มีชื่อเสียงและได้รับการรีวิวจำนวนมาก เช่น สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าทิสโก้ สินเชื่อธุรกิจกสิกรไทย SME สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ และธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าปี 2023 เป็นต้น

Scroll to Top