Offer Categories: บัตรเติมเงินสด

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard ทำบัตรได้ง่ายๆ แล้วทางแอพทรู วอลเลท
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยอีกหนึ่งบัตรที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ktb travel card เปิดให้ทำบัตรง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
youtrip kbank อีกหนึ่งบัตรสะสมไมล์ใช้แลกของรางวัลได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
scb travel card บัตรที่ตอบโจทย์ลูกค้าสายท่องเที่ยว

รายละเอียดของบัตรเติมเงินสด เรื่องน่ารู้ในปี 2567 / 2024

หนึ่งในบัตรที่หลายคนอยากมีเพราะเชื่อว่าจะทำให้ชีวิตสะดวกรวดเร็วมากขึ้นก็คือบัตรเติมเงินสด เพราะแทนที่จะต้องไปกดเงินหรือพกเงินสดเดินทางไปไหนต่อไหน ก็สามารถใช้บัตรเติมเงินในการซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ได้อย่างทันที แต่บางคนถึงจะอยากได้อยากมี แต่ก็อาจจะยังไม่มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับบัตรเติมเงินสดพอที่จะใช้ได้อย่างคล่องมือ บทความนี้ได้รวบรวมสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับบัตรเงินสดที่น่าจะเป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านมาให้ได้รับทราบกัน ก่อนอื่นเลยสิ่งที่ควรจะทราบก็คือบัตรเหล่านี้สามารถทำอะไรได้บ้าง ก่อนที่จะใช้บัตรท่านก็จะต้องเติมเงินสดเข้าไปในบัตรซะก่อน เพราะบัตรเติมเงินสดก็คือบัตรที่เราใช้เติมเงินเข้าไปโดยสามารถทำผ่านตู้เอทีเอ็มหรือแอปพลิเคชั่นต่างๆ ที่ให้บริการได้ โดยตัวเลือกแรกของบัตรเติมเงินสดที่น่าสนใจก็คือบัตรของทางทรูมันนี่ ซึ่งสามารถซื้อได้ผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท เพียงแค่เลือกในส่วนของบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ แล้วเลือกจำนวนเงินกับกรอกเบอร์โทรที่ท่านใช้เพื่อรับรหัส ก็จะสามารถใช้บัตรเติมเงินสดของที่นี่ในการชำระสินค้ากับทางร้านทรู ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นและร้านอื่นๆ ที่ร่วมรายการได้ หรือถ้าอยากจ่ายค่าอาหารหากเป็นร้านที่รับบัตรของทางทรูมันนี่ท่านก็จะสามารถใช้จ่ายได้เลยทันทีไม่เสียเวลารอ ซึ่งถือว่าเข้าถึงความต้องการที่หลากหลายและยังสมัครบัตรเงินสดได้อย่างสะดวกและง่ายดายอีกด้วย 

บัตรเติมเงินสดประเภทอื่นๆ สำหรับผู้ต้องการบัตรเติมเงิน

เพราะความต้องการที่สูงของผู้บริโภค บัตรเติมเงินสดจึงเกิดขึ้นมาหลากหลายรูปแบบตามความประสงค์ที่แตกต่างกันออกไปของผู้บริโภค โดยหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจก็คือบัตรเงินสดกสิกรที่ไม่ต้องใช้การค้ำประกันแต่อย่างใด และสามารถใช้บัตรเติมเงินสดของธนาคารแห่งนี้ในการชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมและมีเงินเดือนแค่ 7,500 บาทก็สามารถทำได้ ซึ่งบัตรของทางธนาคารแห่งนี้หากต้องการจ่ายค่าเดินทางก็สามารถทำได้ นอกจากนั้นแล้วหากต้องกาแลกเงินต่างประเทศโดยอาศัยบัตรดังกล่าวก็สามารถทำได้เช่นกัน ถือว่าเป็นความสะดวกสบายอย่างยิ่งที่บัตรเติมเงินสดใบหนึ่งจะสามารถมอบให้แก่ผู้ถือบัตรได้ นอกจากนั้นแล้วดอกเบี้ยยังต่ำ และยังสามารถทำการสมัครแบบออนไลน์ได้อีกด้วย แถมจ่ายคืนน้อยและการอนุมัติจากทางธนาคารก็ค่อนข้างไวรอไม่นานเลยทีเดียว เพียงแค่ให้ทางธนาคารเติมเงินสดเข้าไปในบัตรตามจำนวนที่ท่านร้องขอจากทางธนาคารก็เป็นอันเรียบร้อย ส่วนวิธีใช้งานก็ไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อนแต่อย่างใด และบัตรเติมเงินสดแบบต่อไปที่น่าสนใจก็คือมาจากเงินติดล้อ ซึ่งเมื่อท่านทำสินเชื่อนำรถไปใช้แลกเป็นเงินแล้วท่านก็จะได้บัตรเงินติดล้อมาครอบครอง ซึ่งท่านสามารถนำไปใช้จ่ายตามที่ต้องการได้

เรื่องน่ารู้อื่นๆ เกี่ยวกับบัตรเติมเงินสด

หลังจากทราบว่าบัตรประเภทนี้คืออะไรแล้ว สิ่งที่ท่านต้องทราบเป็นลำดับต่อมาและมีความสำคัญพอสมควรก็คือการดูแลรักษาบัตรเติมเงินสดและการรักษาข้อมูลต่างๆ ให้ดี พูดง่ายๆ ก็คือไม่ปล่อยให้คนอื่นที่ไม่ใช่ตัวท่านได้ถือบัตรไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตามแต่ รายละเอียดที่สำคัญเช่นรหัสในการใช้บัตรควรที่จะอยู่กับตัวท่านเพียงผู้เดียว รวมไปถึงในส่วนของข้อมูลบัตรอีกด้วย ส่วนคนที่ยังไม่แน่ใจว่าควรจะทำบัตรเติมเงินสดดีหรือไม่แล้วอยากอ่านรีวิวต่างๆ เพิ่มเติม ก็สามารถค้นหาอ่านได้ในโลกออนไลน์ซึ่งมีอยู่อย่างหลากหลายและน่าจะเป็นประโยชน์ต่อตัวท่านไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะส่วนใหญ่เป็นประสบการณ์จากผู้เคยใช้งานบัตรเติมเงินสดมาแล้วจริงๆ ด้วยกันทั้งนั้น 

Scroll to Top