Banks: ธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์มีความน่าสนใจอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตร atm ออมสินมาพร้อมสิทธิประโยชน์ผ่านบัตรมากมาย
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 1% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 ลงทะเบียนง่ายๆ รับเงินได้ทันที
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินรอผลได้เลยในวันเดียว
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 1% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อธนาคารประชาชนกู้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 เปิดให้ลงทะเบียนง่ายๆ ทาง Mymo

ธนาคารออมสิน แบงก์เพื่อสังคม ปล่อยกู้รายได้น้อย-อาชีพอิสระ

หากพูดถึงรายได้น้อย อาชีพอิสระ หากต้องการเข้าถึงผลิตภัณฑ์จากธนาคารนั้น จะนึกถึงสถาบันการเงินใดไม่ได้ถ้าไม่ใช่ ธนาคารออมสิน เนื่องจากธนาคารออมสิน gsb มีพันธกิจชัดเจนในการช่วยเหลือสังคม โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อย ฐานราก ฉะนั้นบริการทางการเงิน หรือสินเชื่อออมสินต่างๆ จึงมีเงื่อนไขผ่อนปรน และเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้โดยง่าย ขณะเดียวกัน ข้อมูลสินเชื่อส่วนใหญ่ของออมสินยังเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ และให้อนุมัติวงเงินสูง ซึ่งหากท่านใดสนใจรายละเอียดสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ที่เราได้ทำการรวบรวมมาและสรุปไว้ให้ ดังนี้

เปิดจุดเด่นธนาคารออมสิน gsb

หลายท่านคงทราบดีว่าธนาคารออมสิน เป็นสถาบันการเงินของรัฐ ฉะนั้น การดำเนินนโยบายต่างๆ จึงเป็นไปตามแนวทางของรัฐบาลที่ต้องการช่วยเหลือประชาชน โดยเฉพาะบริการสินเชื่อออมสิน จะมีจุดพิเศษที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระให้สามารถเข้าถึงบริการเงินกู้ธนาคารออมสินได้อย่างง่ายดาย โดยส่วนใหญ่ธนาคารออมสินจะกำหนดบริการเงินกู้มีเงื่อนไขที่ผ่อนปรน ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่รายได้น้อย สามารถเข้าถึงเงินกู้ธนาคารออมสินได้ พร้อมกันนี้ ออมสินยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร หมายความว่าคนที่เคยมีประวัติหนี้เสียมาก่อนก็สามารถใช้บริการกับธนาคารออมสิน gsbได้ เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นที่สำคัญของสินเชื่อออมสินเลยก็ว่าได้

นอกจากนี้ ธนาคารออมสินยังให้บริการสินเชื่อออมสินที่ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึงหลักแสนบาท ให้ลูกค้าสามารถนำวงเงินดังกล่าวไปใช้จ่ายฉุกเฉิน หรือไปเสริมสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้อีกด้วย ส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ยของเงินกู้ธนาคารออมสินก็อยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยไม่ถึงเดือนละ 300 บาท เนื่องจากธนาคารออมสินไม่ต้องการสร้างภาระให้กับลูกหนี้ จึงได้มีการปรับเกณฑ์ข้อมูลสินเชื่อให้สามารถเลือกผ่อนนานได้สูงสุดถึง 10 ปี ลดภาระการชำระหนี้รายเดือนให้กับลูกค้าของออมสินอย่างแน่นอน ขณะเดียวกัน เงินกู้ธนาคารออมสินสามารถดำเนินการง่ายๆ ไม่ต้องยื่นเอกสารให้วุ่นวาย ทำให้การพิจารณาอนุมัติไวขึ้นด้วย

ต้องการสมัครขอสินเชื่อออมสินทำอย่างไร?

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการสินเชื่อธนาคารออมสิน ปัจจุบันช่องทางในการเข้าถึงก็มีหลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นช่องทางธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ หรือธนาคารออมสิน gsbที่เปิดให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางที่สะดวกที่สุด คือการดำเนินการขอสินเชื่อออมสินผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และรายละเอียดวงเงินที่ต้องการขอสินเชื่อ โดยหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ออมสินจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และจะอนุมัติวงเงินกู้ธนาคารออมสินให้ทันที ซึ่งหากท่านใดสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสินเชื่อธนาคารออมสิน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสิน และช่องทางแอพธนาคารออมสินที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top