Offer Categories: ทําบัตร atm ใหม่

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
atm ธนาคารกรุงไทยให้ท่านใช้บัตรจ่ายสินค้าออนไลน์ได้จริง
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตร atm ไทยพาณิชย์คิดค่าธรรมเนียมเปิดบัตรถูกมากๆ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตร atm ออมสินมาพร้อมสิทธิประโยชน์ผ่านบัตรมากมาย
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตร atm กรุงเทพให้ลูกค้าสมัครง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตร atm กสิกรมีหลากหลายแบบให้ท่านเลือกทำบัตร

เรื่องควรรู้เพื่อทําบัตร atm ใหม่ ช่องทางต่างๆ ในปี 2566 / 2023

แน่นอนว่าหากเป็นคนที่มีอายุมากหน่อย ย่อมต้องมีประสบการณ์ในการทำบัตร atm ใหม่อยู่มากกว่าหนึ่งครั้งขึ้นไปอย่างแน่นอน แต่คนที่เพิ่งทำบัตรมาแค่ครั้งเดียว ก็อาจจะนึกไม่ออกว่าทำไมต้องทำบัตร atm ใหม่ในเมื่อบัตรเก่าก็ยังอยู่ ซึ่งสาเหตุที่ต้องทำบัตร atm ก็เพราะว่าบัตรเก่าได้หายไปนั่นเอง และสาเหตุที่ทำหายโดยทั่วไปแล้วจะเกิดจากการที่ไปกดเงินที่ตู้ atm แล้วพอกดได้เงินออกมา และที่บัตร atm หายเพราะคนที่ไปทำธุรกรรมก็ลืมไปว่ายังไม่ได้เอาบัตรออกจากตู้ส่งผลให้ต้องทำบัตร atm ใหม่ในที่สุด นอกจากนั้นแล้วก็อาจจะลืมไว้ในบ้านแต่ไม่รู้ว่าทำหล่นหรือลืมไว้ตรงไหน และในบางกรณีของการต้องมีบัตร atm อันใหม่ก็อาจจะเกิดจากบัตร atm หมดอายุได้เช่นกัน โดยหากเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้บัตร atm ของท่านหายไปจนต้องทำบัตร atm ใหม่ท่านผู้อ่านก็อย่าเพิ่งตกใจไป ท่านจะต้องโทรแจ้งไปยังธนาคารที่ท่านเปิดบัตรเพื่อระงับการใช้บัตรดังกล่าวและแสดงความประสงค์จะทำบัตร atm ใหม่กับทางธนาคาร ซึ่งท่านจะไม่สามารถทำบัตร atm ใหม่แบบออนไลน์ได้กับบางธนาคารและจะต้องไปดำเนินการกับที่สาขาของธนาคารโดยตรง โดยไม่ว่าจะธนาคารใดก็ตามจะต้องใช้เอกสารเพื่อการทำใหม่แบบเดียวกัน ซึ่งท่านผู้อ่านจะต้องเตรียมไปให้พร้อมและก่อนหน้านี้จะต้องจัดเก็บเอาไว้ให้หาง่าย เช่นหากทำบัตร atm ใหม่กสิกร ทางเจ้าหน้าที่ก็จะระบุว่าตอนนี้มีแต่บัตรเดบิตให้ทำอย่างเดียวเท่านั้น และจะต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตร atm หรือบัตรเดบิตตามแต่ว่าจะเลือกประเภทไหนของบัตรเป็นหลัก ส่วนคนที่สงสัยว่าทําบัตร atm ใหม่นั่นใช้อะไรบ้างคำตอบก็คือบัญชีธนาคารที่ท่านเปิดบัตรเอาไว้รวมถึงบัตรประจำตัวประชาชนของท่านที่เป็นตัวจริงและยังไม่หมดอายุแต่อย่างใด โดยสามารถทําบัตร atm ออนไลน์กับทางธนาคารกสิกรไทยได้ผ่านแอปพลิเคชั่นของทางธนาคารอย่าง K Plus ซึ่งเมื่อทำบัตร atm ใหม่แล้วก็จะได้รับบัตรใบจริงมาใช้ในการทำธุรกรรมในภายหลังโดยทางธนาคารจะส่งไปให้ยังที่อยู่ที่ท่านแจ้งไว้สำหรับการติดต่อนั่นเอง 

เอกสารเพื่อการทำบัตร atm ใหม่กับธนาคารอื่นๆ

ท่านที่เปิดบัญชีกับทางธนาคารกรุงเทพ แล้วอาจจะสงสัยว่าหากต้องการจะทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงเทพต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างเพื่อให้การทำบัตร atm ใหม่เป็นไปอย่างราบรื่นและรวดเร็ว เช่นเดียวกับท่านที่เปิดบัญชีกับทางธนาคารไทยพาณิชย์ ก็อาจจะอยากทราบว่าทําบัตรเอทีเอ็มใหม่ไทยพาณิชย์ คำตอบก็คือหลักฐานที่จะต้องใช้ประกอบการทำบัตรใบใหม่ก็ไม่ต่างกัน สำหรับทำบัตร atm ใหม่ก็เป็นบัตรประชาชนและบัญชีธนาคารของท่านเพียงแค่นั้นเหมือนกับธนาคารกสิกรไทย และทั้งสองธนาคารก็จะแจ้งแก่ท่านว่าไม่มีบัตร atm แล้วขอแนะนำให้ทำบัตรเดบิตแทน ซึ่งบัตรแต่ละใบที่ติดต่อเพื่อทำใหม่ก็จะมีค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ประเภทที่ท่านเลือก โดยท่านสามารถใช้บัตรเดบิตที่เกิดจากการทำบัตร atm ใหม่ในการซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ได้ผ่านช่องทางที่ผู้ให้บริการกำหนด และอาจจะได้รับสิทธิพิเศษไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตหรือการได้รับส่วนลดต่างๆ หลังจากทำบัตร atm ใหม่อย่างบัตรเดบิตไปแล้ว ซึ่งคนที่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก็ติดต่อสอบถามกับทางธนาคารที่ตนถือบัตรอยู่ได้

เรื่องควรรู้ก่อนทำบัตร atm ใหม่เพื่อไม่ให้บัตร atm หาย

เมื่อท่านผู้อ่านทราบแล้วว่าทําบัตร atm ใหม่ใช้อะไรบ้างและจะต้องดำเนินการอย่างไร ท่านก็ควรที่จะทราบว่าทำอย่างไรบัตร atm ของท่านจะไม่ต้องสูญหายไปเพื่อนำไปสู่การทำบัตร atm ใหม่และกลายเป็นบัตรเดบิตในที่สุด โดยวิธีหนึ่งที่หลีกเลี่ยงการสูญหายจนต้องทำบัตร atm ใหม่ไก็คือท่านจะต้องมีสติเสมอในเวลาที่ไปกดเงินออกจากตู้ atm โดยจะต้องจำไว้ว่าเมื่อได้รับเงินแล้วก็จะต้องดึงเอาบัตรออกจากตู้ด้วยเพื่อที่จะไม่ต้องทำบัตร atm ใหม่ในที่สุด พูดง่ายๆ คือพยายามดูแลบัตรให้ดี แต่ถ้าหายขึ้นมาก็ดำเนินการไปตามช่องทางที่ทางธนาคารกำหนดเอาไว้ 

Scroll to Top